KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa Galaxy tại Phú Thọ

Sàn nhựa Galaxy tại Phú ThọSàn nhựa Galaxy Deco Tile là vật liệu có đặc điểm nổi bật, ưu việt, đặc biệt là có khả năng chống lại sự khắc nhiệt của khí hậu Miền Bắc hơn hẳn các loại sàn lát cùng loại như sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhựa Galaxy mang lại cho không gian nhà sang trọng lịch lãm và nâng cao giá trị sử dụng của gia chủ.

san-nhua-dan-keo

Mẫu sàn nhựa keo dán cao cấp

Sàn nhựa Vinyl Galaxy hay Gạch nhựa Vinyl Galaxy có thánh phần chính là 90% nhựa PVC và 10% là bột đá + phụ gia khác.Galaxy Vinyl Flooring: liên doanh sản xuất công nghệ hàn quốc sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ và Châu ÂU.

*Sàn nhựa Galaxy có những đặc tính gì:

1-Chống cháy nhờ có lớp nhựa Melamine Resins, không gây tiếng ồn khi đi lại.

2-Chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt (ưu điểm hơn sàn gỗ công nghiệp). Chống xước, không bị hôi, ẩm mốc do thay đổi thời tiết

3-Không trơn trượt, hạn chế thấp nhất khả năng bị tổn thương khi bị va chạm(phù hợp với gia đình). Mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông

4-Tính cơ động cao. Dễ dàng lắp đặt, di chuyển khi cần thiết.

5-Sàn nhựa Galaxy chống giãn nở, chịu nhiệt thích hợp với thời tiết nhiệt đới ở nước ta.
Được thiết kế tĩnh điện (1 yêu cầu khắt khe của các công trình công nghiệp quy mô lớn).
Rất bền

5- Sạch sẽ, không độc hại thân thiện và dễ bảo quản và sử dụng, thân thiện với môi trường.

keo-san-nhua

Mẫu keo vàng hàn quốc dán sàn nhựa

Sàn Nhựa Galaxy, Gạch nhựa, Sàn nhựa Vinyl Galaxy, Tấm nhựa vinyl Galaxy hay Gạch nhựa giả gỗ dùng lót sàn thay sàn gỗ, sàn gạch đá hoặc thảm là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng. Đây là một trong các vật liệu có thể được coi là mới sử dụng trên thị trường. Sàn nhựa galaxy chắc chắn là những giải pháp tốt nhất cho hạng mục thi công nội thất.

san- nhua- gia- go-cao-cap

Hình ảnh sàn nhựa giả vân gỗ

Bài viết cùng chuyên mục