KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa galaxy Decotile

sàn nhựa, sàn nhựa decotile

Sàn nhựa Decotile

Sàn nhựa galaxy Decotile- Sàn nhựa là một loại vật liệu mới mà nhiều người đang quan tâm sử dụng. Sàn nhựa giả gỗ có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng kháng nước và chịu ẩm tốt, đặc biệt là chống mối mọt trong quá trình sử dụng nên sàn nhựa là vật liệu đang hot nhất hiện nay.

Thông tin chung: Sàn nhựa galaxy Decotile
Sàn nhựa galaxy Decotile
Hãng sản xuất: Galaxy Decotile
Xuất xứ:Đang cập nhật

Gạch nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng và tiến hành đưa vào sản xuất đồng bộ. Xem ra sàn nhựa đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt và ngấm nước và gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao.

*Ứng dụng: Sàn nhựa galaxy Decotile

Sàn nhựa ứng dụng cho cửa hàng, trường học,  toà nhà văn phòng, khách sạn, khu tái chế, nhà xưởng và phục vụ cho dân dụng và công nghiệp.

Sàn nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng, khả năng chống nước và mối mọt tuyệt đối, tính đàn hồi cao. Bề mặt chống xước tốt như khả năng chống mài mòn cao.

Sàn gỗ nhựa hiện nay có 2 loại là sàn gỗ nhựa loại dán keo và sàn gỗ nhựa hèm khóa , sàn nhựa keo dán có độ dày thông dụng 3mm. Sử dụng ghép sàn bằng keo sữa chuyên dụng. Còn sàn nhựa hèm khóa thì chỉ cần lắp ghép như sàn gỗ công nghiệp là được vì cạnh sàn nhựa có hèm khóa như sàn gỗ.

Chúng tôi là nhà cung cấp sàn nhựa. Sàn nhựa galaxy Decotile chủ yếu nếu quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0915066236

Bài viết cùng chuyên mục