KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa Galaxy 3014

sàn nhựa, sàn nhựa galaxy

Hình ảnh sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc

Sàn nhựa Galaxy 3014 – Sàn nhựa là một loại vật liệu mới mà nhiều người đang quan tâm sử dụng. Với nhiều đặc tính quan trọng như khả năng kháng nước và chịu ẩm tốt, đặc biệt là chống mối mọt trong quá trình sử dụng nên sàn nhựa là vật liệu đang hot nhất hiện nay.

Thông tin chung:
Sàn nhựa Galaxy 3014
Hãng sản xuất: Galaxy Decotile
Màu sắc:
Xuất xứ: Hàn Quốc

Vật liệu lát nền nhà chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp hoặc vật liệu khác như sàn gạch, sàn bê tông hoặc là sàn gỗ tự nhiên. Xét về sự tiện lợi, đặc tính và công năng sử dụng và giá thành thì sàn nhựa là một vật liệu tiết kiệm chi phí cho bạn. Trong thời buổi mọi thứ khó khăn, đồng tiền trượt giá, yếu tố tiết kiệm vẫn là một phương án mà được người dân lưu ý mới có thể vượt qua làn sóng suy giảm kinh tế. Thế nên cho dù nhu cầu mua bán phát sinh thì yếu tố đầu tiền người ta quan tâm là độ bền và phải tiết kiệm.

Sàn nhựa là một trong các yếu tố tiết kiệm cho hạng mục thi công nội thất, độ bền tương đối tốt trong quá trình sử dụng, đặc tính sử dụng nếu so với vật liệu truyền thống thì hơn hẳn. Đây cũng là một trong các loại vật liệu nhiều người quan tâm và có xu hướng sử dụng ngày một cao.

*Liên hệ mua Sàn nhựa Galaxy 3014:

Chúng tôi là nhà cung cấp sàn nhựa chủ yếu nếu quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý sàn nhựa xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0915066236

Bài viết cùng chuyên mục