KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa có bị lão hóa không, có nên ốp lát sàn nhựa 8mm

Sàn nhựa dán có tốt không, sàn nhựa có bị lão hóa không. Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa cao cấp, sàn nhựa 8mm. Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa, ốp tường nhựa giá rẻ nhất Hà Nội. Cam kết sàn đạt chuẩn, giá cạnh tranh. Liên hệ nhận ngay báo giá sàn ưu đãi nhất.

Thông tin tham khảo:

Báo giá sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ là gì

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

san-nhua-co-bi-lao-hoa-khong

Thi công sàn nhựa không keo dán

1. Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ :

Hiện tại có 3 loại chất liệu sàn được làm từ nhựa: Đó là sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa spc và sàn nhựa wpc. Tuy nhiên, mỗi loại sàn nhựa đều có cấu tạo khác nhau. Các loại nguyên liệu cấu thành sản phẩm trong 3 loại trên là không giống nhau.

cau tao san nhua vinyl

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa Pieosi

2. Thông tin sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc:

+ Bề mặt sàn nhựa vinyl: Được làm từ lớp nhựa đặc biệt trong suốt. Tác dụng của lớp bề mặt này là chống bám bẩn, chống xước và chống bay màu. Đặc biệt là có khả năng chống cháy tốt.

+ Lớp tạo vân gỗ: Được cấu tạo từ lớp film nhựa, lớp film được chụp từ các mặt cắt của gỗ tự nhiên quý hiếm. Tác dụng của việc này là để cho việc lựa chọn phối đồ nội thất đẹp hơn. Tạo không gian mộc như mang không gian của thiên nhiên vào trong nhà.

+ Cốt nhựa: Được làm bằng nhiều lớp nhựa tái sinh, được ép chín với nhau bằng một mật độ rất cao. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn nhựa, khả năng chịu lực, cách âm và chống ồn tốt. Ngoài ra còn có khả năng chống tĩnh điện.

+ Đế nhựa: Làm từ lớp nhựa đặc biệt, lớp này có tác dụng làm cho thanh sàn nhựa ổn định hơn.

+ Đối với sàn nhựa hèm khóa vinyl: Cạnh sàn nhựa được xẻ rãnh hèm giống như sàn gỗ công nghiệp. Tiện lắp đặt thi công. Đối với sàn nhựa Vinyl, để làm được hèm khóa cạnh thì sàn nhựa phải đảm độ dày từ 4 mm trở lên.

san nhua dan keo vinyl

Cấu tạo của sàn nhựa wpc:

+ lớp bề mặt: Tương tự như sàn nhựa Vinyl, được làm từ lớp nhựa trong suốt và có khả năng chống xước, chống nồm, chống cháy và đặc biệt là chống bay màu.

+ Tạo vân: Giống như sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa vinyl. Cũng được chụp từ các mặt gỗ quý hiếm. Nhiều màu gỗ nên rất phong phú và đa dạng khi lựa chọn sử dụng.

+ Cốt nhựa: Đối với sàn nhựa wpc thì cốt nhựa khác sàn nhựa vinyl ở chỗ. Các loại xốp nhựa được ép bằng công nghệ hiện đại. ưu điểm của xốp nhựa là làm cho trọng lượng sàn nhựa nhẹ hơn.

+ Đế nhựa: Giống như sàn nhựa Vinyl vậy. sàn nhựa spc được làm từ đế cao cấp, có tác dụng làm ổn định thanh nhựa, chống cong vênh cho thanh nhựa.

+ Cạnh thanh nhựa wpc: Được xẻ rãnh giống nhưa sàn nhựa Vinyl 4mm và sàn gỗ công nghiệp. Tiện cho việc thi công, lắp đặt và thay thế khi cần. Có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Cấu tạo của sàn nhựa spc: 

+ Bề mặt: Tương tự như sàn nhựa vinyl, wpc và sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên ở loại sàn nhựa này, lớp bề mặt được tráng một lớp nano kháng khuẩn. Ví dụ như sàn nhụa PIEOSI. Lớp bề mặt hay gọi là lớp chống mòn trong suốt mà sẽ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

cau tao san nhua nguyen sinh

Lớp này có khả năng chống cháy, chống trơn, chống bám bẩn và hóa chất của đồ gia dụng. Đặc biệt lớp chống mòn này có thể chống cháy và chống bay màu thật tuyệt.

+ Vân gỗ: Tạo vân tương tự như sàn công nghiệp, sàn nhựa wpc và sàn nhựa Vinyl.

+ Cốt nhựa: Nguyên liệu chủ yếu làm bằng sàn nhựa nguyên sinh và bột can xi cacbonat từ đá vôi. Kết hợp cùng keo thành phần. Tạo nên một vật liệu sàn nhựa hoàn hảo. Thông tin bạn tham khảo tại “CẤU TẠO SÀN NHỤA PIEOSI“. Đây là loại sàn nhựa nguyên sinh hèm khóa tốt nhất hiện nay. 

Khả năng chống cong vênh, co ngót, chống mối mọt và nước tuyệt vời. Nhất là chịu lực, cách âm, chống ồn cực tốt. Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.

+ Đế nhựa: Tương tự như sàn nhựa wpc, vinyl và sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm cho thanh nhựa ổn định cao.

+ Hèm khóa thanh nhựa: Giống nhựa sàn gỗ công nghiệp và 2 loại sàn nhựa có độ dày 4mm như trên. Cạnh của thanh nhựa được xẻ Rãnh. Thông tin tham khảo thêm “SÀN NHỰA HÈM KHÓA“. 

3. Tìm hiểu sàn nhựa có bị lào hóa không?

Các loại vật liệu từ nhựa sẽ bị lão hóa theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, tùy theo mỗi loại vật liệu và tỷ lệ pha trộn. Đối với nhựa nguyên sinh được pha trộn để sản xuất ra sản phẩm. Thì khả năng chống lão hóa tốt nhất. Thời gian để lão hóa từ 50 năm, điều này là khá lâu.

Còn đối với loại nhựa được làm từ phế liệu. Có nghĩa là “SÀN NHỰA TÁI CHẾ“. Các loại vật dụng khác cũng như vậy. Nếu làm từ nhựa tái chế, thì thời gian lão hóa sẽ nhanh. Trung bình là từ 3- 5 năm là có hiện tượng lão hóa. Nếu ở điều kiện thời tiết bình thường như ở trong bóng dâm, hoặc được bảo quản tốt. Thì thời gian lão hóa là lâu hơn. ngược lại, nếu nhựa ở điều kiện thời tiết ngoài trời, nắng mưa nhiều. Thì khả năng chống lão hóa là thấp. Sàn nhựa cũng như vậy.

san nhua spc cao cap

hình ảnh sàn nhựa lắp đặt phòng khách

4. Có nên ốp lát sàn nhựa không:

Cũng là câu hỏi băn khoăn của người người đang có nhu cầu sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sàn nhựa.

  • Nếu bạn muốn sử dụng sàn nhựa ở mục đích ngắn hạn. Thì nên lựa chọn sàn nhựa tái sinh. Tức là sàn nhựa dán keo. Các công trình sàn nhựa trong ngắn hạn cụ thể là: Cửa hàng, showroom, trường học…
  • Trường hợp bạn có mục đích sử dụng sàn nhựa trọng dài hạn. Thì nên lựa chọn sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh. Vì sàn nhựa hèm khóa nó không chỉ có độ bền cao. mà nó còn có thể tái sử dụng thành nhiều lần.

Video tham khao sàn nhựa dán keo:

  •  

Mail: sannhuavncom@gmail.com

Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục