KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa cao cấp RAILFLEX

Sàn nhựa cao cấp RAILFLEX – THẾ GIỚI SÀN NHỰA đã quyết định đưa ra một dòng sản phẩm mới mang tầm chiến lược, phù hợp với xu thế sử dụng của thị trường vật liệu xây dựng trong nền kinh tế hiện đại. Sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa cao cấp RAILFLEX đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã, chủng loại … mà thị trường đang yêu cầu.

Thị trường vật liệu xây dựng trong nước hiện đang đứng trước rất nhiều khó khăn và thách thức, xây dựng đình trệ, cung vượt cầu là bài toán khó đối với tất cả các doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra: làm thế nào để tạo nên sự khách biệt? Làm thế nào để duy trì tốt công việc kinh doanh trong thời buổi khó khăn như hiện tại?

SÀN NHỰA CAO CẤP RAILFLEX
(hotline:0915066236)

Trước khi có sự xuất hiện của Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa keo dán đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Với các đặc tính ưu việt như hoa văn bề mặt phong phú, đa dạng, siêu chịu nước, siêu bền, tiêu âm, ít bị trơn trượt …
Hiện tại ở các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước Châu Á, sàn nhựađang được coi là một loại vật liệu thay thế tuyệt vời trong rất nhiều loại hình công trình mà các loại sàn khác như sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp, sàn gạch men không đáp ứng được…

San-nhua-1

Hình ảnh cho ván sàn nhựa

* Ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa:

-là điều đã được khẳng định, tuy nhiên loại sàn nhựa keo dán truyền thống vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định và cần phải được khắc phục: keo dễ bị bong khi gặp môi trường nước, khó tính toán chính xác lượng hao keo dán trong quá trình thi công, keo không đảm bảo chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người …
Từ những tồn tại nêu trên, việc đưa ra một sản phẩm khác biệt, khắc phục được nhược điểm của sàn dán keo truyền thống là điều hết sức cần thiết. Sàn nhựa hèm khóa ra đời đánh dấu bước thành công đáng kể của ngành nghiên cứa và chế tạo vật liệu xây dựng thế giới.Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất trên dây truyền công nghệ tân tiến và hiện đại.
Sàn nhựa hèm khóa khắc phục được tất cả các nhược điểm mà sàn keo dán không thể làm được.
Tại thị trường vật liệu xây dựng thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, sàn nhựa hèm khóa đã trở thành loại vật liệu phổ biến và được ứng dụng rộng rãi với mọi loại hình công trình khác nhau.

San-nhua-2

Hình ảnh cho ván sàn nhựa

Bài viết bạn có thể quan tâm:
=> Sàn nhựa galaxy
=> Sàn gỗ Giáng Hương

-Bắt kịp với xu hướng tiêu dùng chung của thị trường thế giới, Đưa ra sản phẩm sàn nhựa hèm hóa với thương hiệu Hàn Quốc RAILFLEX là một quyết định mang tầm chiến lược của THẾ GIỚI SÀN NHỰA.
Sàn nhựa hèm khóa RAILFLEX – thương hiệu tiên phong trong dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm lý tưởng của ngành xây dựng trong thời gian tới.

WEBSITE: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục