KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa cao cấp

Sàn nhựa cao cấp chất lượng cao uy tín hàng đầu đảm bảo uy tín giá cả phải chăng chỉ có tại hệ thống siêu thị sàn nhựa tại Hà Nội. Mua bán sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa nhập khẩu chỉ có tại hệ thống. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

*Sàn nhựa cao cấp là gì:

Sàn nhựa cao cấp là sàn nhựa có đủ các yếu tố như khả năng chịu nước, đàn hồi, không bị biến dạng, không bám khuẩn, vệ sinh bề mặt nhanh gọn và nhất là sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh.

*Đặc điểm cấu tạo sàn nhựa cao cấp:

-Lớp 1: Là lớp được làm từ bột nhôm oxit và bột nhựa tổng hợp có tác dụng chống bẩn, chống xước, chống ẩm mốc, bám khuẩn.

-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ tự nhiên, có nhiều kiểu vân giống nhưa sàn gỗ tự nhiên, ngoài ra có thể tạo vân đá hoặc vân thảm.

-Lớp 3: Lớp xốp làm tăng độ đàn hồi cho sàn nhựa, hơn nữa lớp xốp làm cho thanh nhựa được ổn định hơn.

-Lớp 4: Lớp đế sàn nhựa được thiết kế lớp ma sát chống trơn. Lớp ma sát có thể sử dụng keo dán để thi công hoặc thi công trực tiếp nếu sử dụng hèm khóa.

Sàn nhựa là vật liệu mới đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ứng dụng sàn nhựa vào nhiều hạng mục như Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại, Cửa Hàng, Showroom và một số các công trình thi công công cộng. Ngoài ra sàn nhựa có thể thi công ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc lát ở những vị trí ẩm thấp.

san nhua cao cap, san nhua, san nhua nhap khau

Thi công sàn nhựa cao cấp

Dịch vụ tư vấn sàn nhựa vân gỗ giá tốt nhất tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu làm cửa hàng, đại lý sàn nhựa xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin sàn nhựa cao cấp được đăng tải bởi Website: https://sannhuavn.com. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục