KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa Aroma giá rẻ

Hệ thống sàn nhựa chuyên dụng chuyên cung cấp sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa giá rẻ. Cam kết cung cấp sàn nhựa cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin về sàn nhựa xin quý khách liên hệ theo đường dây nóng dưới đây. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc về một số cấu tạo và đặc tính của sàn nhựa Aroma.

Sàn nhựa Aroma là vật liệu đang đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, trong những sản phẩm đường ống dẫn nước, nhà ván gỗ, hệ thống cửa sổ, máng xối nước và ống máng thoát nước, sàn gạch, dây điện và dây cáp cách điện và tường. Sàn nhựa Aroma ngày càng được sử dụng một nhiều.

SÀN NHỰA AROMA
LH: 0915066236

*Cấu tạo sàn nhựa Aroma:

+ Lớp bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, đảm bảo độ bền, bóng của sàn nhựa.

+ Lớp áo: Là lớp trong suốt (có độ dày 0.1mm- 1mm) có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, nấm mốc, nước…. Lớp này bảo vệ lớp tạo màu nên màu sẽ không bị ảnh hưởng do sử dụng, tuổi thọ của lớp màu có thể lên đến 15 năm.

+ Lớp tạo màu: Đây là lớp tạo ra màu sắc đặc trưng cho từng sản phẩm với màu sắc đa dạng phong phú: màu gỗ, màu đá, màu gạch, các màu tự nhiên… Tạo ra màu rất tinh tế sắc nét, rất giống với màu tự nhiên. Chính vì vậy, sàn nhựa Vinyl sẽ đem đến cho những công trình một vẻ đẹp hoàn hảo.

+ Lớp lót PVC: Lớp này được tạo thành chủ yếu bởi nhựa PVC, là lớp định hình cho sản phẩm. Nhiệm vụ chủ yếu của lớp này như: Chống cong vênh do nhiệt độ thay đổi, đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

+ Lớp đế PVC: Lớp này cũng chủ yếu được tạo thành từ nhựa PVC, có cấu tạo để kết chặt với sàn nhờ keo chuyên dụng của sản phẩm. Chống hơi nước từ dưới mặt sàn lên, chống nồm rất hiệu quả.

=>> Sàn nhựa có những ưu và nhược điểm gì:

*Ưu điểm của sàn nhựa: Có nhiều tính năng nhu khả năng kháng ẩm chống nấm mốc và rong rêu, chống bám khuẩn, không bị bốc hơi nước khi trời nồm. Không bị mối mọt và thân thiện với người sử dụng.

*Nhược điểm của sàn nhựa: Sàn nhựa là vật liệu có nhiều đặc tính quan trọng khi sử dụng. Tuy nhiên sàn nhựa vẫn có những hạn chế nhất định của nó là khi mùa hè thời tiết nóng, nhiệt độ tăng nếu phòng đóng cửa mà không có điều hòa thì sàn nhựa bốc mùi hôi ( Mùi hôi nhựa không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng). Đối với sàn nhựa dán keo thì khu vực nước hoặc ẩm ướt lớp keo bám không chắc chắn nên rất rễ bong khỏi bề mặt khi có ngoại vật tác động mạnh.

san-nhua-lat-nen

Báo cáo hình ảnh sàn nhựa lát phòng khách

*Một số bài liên quan mời bạn tham khảo:

.

Bài viết cùng chuyên mục