KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa Aroma chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn nhựa cao cấp uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sàn nhựa Aroma là một trong các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay vì chất liệu sàn nhựa Aroma luôn đạt tiêu chuẩn và là một trong các vật liệu sàn nhựa tốt nhất hiện nay.

SÀN NHỰA AROMA
LH: 0915066236

*Một số đặc tính của sàn nhựa: Sàn nhựa Aroma chuyên nghiệp

– Sàn nhựa Aroma có khả năng chống nước kháng ẩm và chống mối mọt cực tốt. Đàn hồi trong quá trình đi lại trên bề mặt.

– Bề mặt sần, vân gỗ tự nhiên, không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

– Có khả năng kháng axit , cồn , nước dung dịch vệ sinh.

– Rất rễ bảo quản khi sử dụng.

*Cấu tạo của sàn nhựa Aroma: Sàn nhựa Aroma chuyên nghiệp

– Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

– Lớp bảo vệ: Sàn nhựa có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp in: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

cau-tao-san-nhua-aroma

Hình ảnh cấu tạo sàn nhựa pvc

– Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

– Lớp đế: Có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

lot-san-nhua

Hình ảnh sàn nhựa cao cấp- Lót sàn nhựa

*LIÊN HỆ MUA SÀN NHỰA AROMA:

Sàn nhựa Aroma là một trong các vật liệu sử dụng ốp hoặc lát nền chuyên dụng, Sàn nhựa vân gỗ luôn cho không gian sang trọng và sạch sẽ hơn nữa sàn nhựa Aroma có nhiều tính năng vượt trội nên chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Mọi thông tin tư vấn  về sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và khuyến mại giảm giá sản phẩm.

Bài viết cùng chuyên mục