KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ vinasan V101

san go vinasan ma v101, van san go vinasan, gia san go vinasan

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Vinasan V101

Sàn gỗ vinasan V101 – Là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Vinasan. Với bề mặt cứng tiêu chuẩn mài mòn AC5 đảm bảo độ cứng mài mòn bề mặt cực tốt, cho phép móng vuốt vật nuôi hoặc vật dụng có gắn bánh xe. Cốt gỗ sàn siêu chịu nước phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Mời quý khách tham khảo thông tin Sàn gỗ Vinasan V101 dưới đây


*Thông tin Sàn gỗ vinasan V101:

Sàn gỗ Vinasan có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao. Sàn gõ công nghiệp Vinasan luôn cho sàn nhà sang trọng và luôn sạch bóng như mới, vân gỗ đẹp tự nhiên, sàn gỗ vinasan điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường xanh. Là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

*Thông tin giá sàn gỗ Vinasan:

-Sản phẩm TL (Tiết kiệm):  Giá  280.000VNĐ/m2 Khuyển mại còn  250.000VNĐ/m2
-Dòng Sàn phẩm BN(Bán chạy cốt xanh kháng ẩm): Giá 380.000VNĐ/m2 Khuyến mại còn 320.000VNĐ/m2
-Sản phẩm V(Nổi bật cốt xanh kháng ẩm): Giá 450.000VNĐ/m2 Khuyến mại còn 420.000VNĐ/m2

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Được nhiều người sử dụng biết tới và đánh giá là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt Thái Lan kháng ẩm, chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ván sàn công nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng bởi chất lượng cao cấp. Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng bảo quản, nâng cao giá trị sử dụng của người tiêu dùng.

Tính  cơ động cao, dễ dàng tháo lắp, rất tiện lợi khi di chuyển hoặc thay đổi mục đích sử dụng. Ván sàn công nghiệp Vinasan phù hợp với nhiều diện tích sử dụng, với màu sắc đẹp tự nhiên tinh tế, rất thích hợp với nhiều phong cách thi công thiết kế.

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan, đang được người sử dụng đánh giá là hàng HDF Thái Lan chất lượng cao. Đây là sản phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật bề mặt cao, và cốt gỗ cực tốt và được bảo hành sản phẩm tới 20 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mời bạn tham khảo vật liệu lát nền sàn nhựa mới nhất.

Thông tin tư vấn xin quý khách gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Kính mời quý khách chuyển về trang chủ https://sannhuavn.com. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục