KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Vinasan cốt xanh giá chỉ còn 400 khìn

Sàn gỗ Vinasan cốt xanh giá chỉ còn 400 khìn/m2 hoàn thiện. Dịch vụ cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng số một. Thi công hoàn thiện sàn gỗ Vinasan giá tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn liên hệ mua bán Sàn gỗ Vinasan cốt xanh giá chỉ còn 400 khìn/m2


*Sàn gỗ Vinasan cốt xanh giá chỉ còn 400.000VNĐ/m2

Giới thiệu chung:

Là một trong các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam. CỐT GỖ HDF NHẬP KHẨU THÁI LAN. Với công nghệ máy móc sản xuất hiện đại đã cho ra đời sản phẩm siêu bền. Từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước, đã ra dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước, kháng ẩm tốt nhất hiện nay.

=>>Cấu tạo sàn gỗ Vinasan:

-Bề mặt: Cấu tạo từ từ bột nhựa nhôm trong suốt, có tác dụng chống trơn trượt, chống xước bề mặt, chống bám bẩn, chống cháy và chống nhiệt cao, bảo vệ bề mặt luôn mới trong quá trình sử dụng.

-Lớp 2: Đẹp tinh tế tự nhiên, có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên phù hợp với nhiều không gian nội thất.

-Lớp 3: Từ nguyên liệu keo chịu nước và phụ gia. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu. Luôn tạo cho thanh gỗ ổn định, không cong vênh, co ngót hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng. Lớp cốt gỗ thường là gỗ công nghiệp HDF.

-Lớp 4: Nhựa tổng hợp chống hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên. Ngoài ra lớp cân bằng này còn có tác dụng làm cho thanh gỗ không biến dạng.

Cạnh được xẻ hèm khóa, để liên kết các thanh ván sàn gỗ với nhau tạo thành mảng sàn gỗ. Cạnh hèm khóa có phủ sáp nến khô hoặc sáp nến ướt phủ dầu.

*Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Cốt xanh chịu ẩm, kháng nước tốt nhất:

Sàn gỗ Vinasan cốt xanh giá chỉ còn 400 khìn, sàn gỗ vinasan mã v

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Vinasan siêu bền

san go vinasan, san go cong nghiep vinasan, van san vinasan

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Vinasan mã N

sàn gỗ vinasan mã S, van san vinasan ma S

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Vinasan

gia san go vinasan, san vinasan

Mẫu sàn gỗ Vinasan mã N

=>>Đặc tính sàn gỗ Vinasan:

Đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp Vinasan; là khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt hơn sàn gỗ cốt trắng thông thường. Bề mặt có nhiều cấp độ khác nhau. Tiêu chuẩn chống mài mòn cao ký hiệu là AC (Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt.). Với nhiều màu sắc đẹp tinh tế tự nhiên phù hợp cho các phong cách thiết kế. Luôn cho không gian đẹp và phù hợp với các diện tích.

=>>Tính tiện lợi sàn gỗ Vinasan:

Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, nâng cao giá trị sử dụng, sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, luôn giữ màu sắc bóng sáng trong quá trình sử dụng. Ván sàn gỗ Vinasan thân thiện với môi trường xanh.

*Địa chỉ mua bán:

Quý khách có nhu cầu mua bán trao đổi hoặc tư vấn về kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa tốt xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trân trọng!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục