KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Vinasan Cốt thái lan có tốt không

Nhà phân phối sàn nhựa nhập khẩu, sàn nhựa hàn quốc. Chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa giá tốt nhất thị trường. Sàn gỗ Vinasan Cốt thái lan có tốt không? Một số câu hỏi do người tiêu dùng bình chọn. Kính mời quý khách tham khảo thông tin mới cập nhật sau.

Thông tin sàn gỗ công nghiệp Vinasan:

Sàn gỗ Vinasan là thương hiệu được nhiều người biết tới. Bởi sàn Vinasan có giá thành hơp lý, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn là tốt, bền bỉ so với sàn gỗ công nghiệp thông thường khác.  Sàn Vinasan có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như sau.

+ Mát về mùa hè và mát mẻ về mùa đông, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh.

+ Cốt được nhập từ Thái Lan nên hệ số giãn nở cực thấp, không biến dạng, cong vênh co ngót.

+ Bề mặt có nhiều tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tiêu chuẩn chống xước bề mặt tốt nhất là AC5.

+ Một đặc tính quan trọng là chống cháy, chống hóa chất ăn mòn và chống bay màu.

+ Chịu lực tốt, đặc biệt vinasan có khả năng chống ẩm, cốt xanh kháng nước tuyệt đối.

+ Hèm khóa được phủ nến có khả năng chống ẩm và kháng nước cực tốt.

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp Vinasan:

Với nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Thương hiệu vinasan là một trong các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, và thay thế đơn giản. Sàn gỗ vinasan không chỉ cho không gian đẹp mà nó còn nâng cao giá trị của căn phòng.

Công trình thi công sàn gỗ Vinasan tại Trung Kính – Yên Hòa Cầu Giấy:

Nhà Bác Cầm đã lựa chọn sản phẩm sàn gỗ cốt xanh. Chúng tôi chuyên thi công sàn nhựa nên có ý tư vấn sàn nhựa cho bác Cầm. Được biết từ năm trước em bác Cầm ở Trần Cung – Cố Nhuế có lựa chọn thương hiệu vinasan để ốp sàn nhà. Do đó năm nay bác Cầm đã lấy địa chỉ tại cửa hàng trên La Thành cung cấp và thi công.

Kính mời quý khách tham khảo: Sàn gỗ Hà Nội

Qua trao đổi với bác Cầm chúng tôi được biết. Bác Cầm khá hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm sàn Vinasan. Vì bác Cầm là người rất cẩn thận, đã lấy mẫu sàn gỗ mã V của thương hiệu Vinasan về nhà ngâm nước. Sau 3 ngày bác Cầm ngâm nước.

san go ha noi, san go

Mẫu sàn gỗ công nghiệp tại nhà bác Cầm

Qua quan sát bề mặt không bị biến dạng, cốt gỗ nở cực ít. Do đó bác Cầm quyết định sử dụng sản phẩm này.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp Vinasan chính hãng

Dịch vụ cung cấp và thi công sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp chính hãng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành trọn đời.

Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp Vinasan

Thông tin được đăng tải bởi Website: https://sannhuavn.com

 

Bài viết cùng chuyên mục