KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Trung Quốc loại nào tốt – Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Thông tin tấm lót sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Mời quý độ giả gần xa cùng tham khảo ván sàn gỗ Trung Quốc có tốt không. Có nên sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sàn nhựa giả gỗ Trung Quốc.

1. Sàn gỗ Trung Quốc có tốt không, có nên sử dụng hay không:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc không còn xa la gì so với người sử dụng. Không chỉ là sàn gỗ công nghiệp nói riêng mà hàng hóa Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam.

Từ khi sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam những năm 2010 trở lại đây. Thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú hơn, quy luật cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn. Với nhiều kiểu giáng, màu sắc, mẫu mã sản phẩm khá đa dạng và hợp với đồ dùng trong nhà.

san go, san go cong nghiep trung quoc, san go cong nghiep

Sàn gỗ Trung Quốc cho phòng khách lịch lãm

Cũng từ thời gian này sàn gỗ công nghiệp Châu Âu trở nên ít và không thể cạnh tranh về giá thành và màu sắc. Từ đó cũng ít đơn vị nhập sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu vì giá thành cao và hạn chế về màu sắc. Còn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc trở nên hót và hút khách hơn. Đặc biệt giá thành rất rẻ và đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Tất nhiên sàn gỗ từ Châu Âu có chất lượng tốt hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.  Tuy nhiên do nhu cầu của thị trường và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng sử dụng sàn gỗ Trung Quốc tăng cao nên sàn gỗ công nghiệp Châu Âu dần mất chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

san go, san go cong nghiep, san go trung quoc

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Trung quốc

Cũng vì sàn gỗ Trung Quốc quá nhiều nên sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc trở nên bão hòa, cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn. Người sử dụng bắt đầu tìm tới sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoặc sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia và Thái Lan và sàn gỗ Châu Âu.

2. Ưu điểm sàn gỗ Trung Quốc

+ Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu tại Trung Quốc có hình thức mẫu mã khá đa dạng và phong phú, đặc biệt nếu ta quan sát bằng mắt thường thì ván sàn gỗ trung quốc quả là một công nghệ sản xuất khá hiện đại.

+ Sàn gỗ Trung Quốc , sản phẩm bắt mắt và rất đẹp, hào nhoáng.

+ Khi lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc thì cả không gian như khoác một bộ áo mới. đẹp lung linh.

+ Sàn gỗ Trung Quốc có loại tốt và loại không tốt. Nếu người bình thường thì khó có thể phát hiện sàn gỗ Trung Quốc tốt và không tốt.

+ Với loại sàn gỗ Trung Quốc tốt sử dụng tương đương với các loại sàn gỗ nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam. Nhưng loại này giá thường rất cao.

+ Còn với loại gỗ sàn Trung Quốc giá rẻ thì chất lượng sử dụng rất kém và giá thành cũng khá rẻ.

Một thực tế cho thấy sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có nhược điểm là rễ cong vênh co ngót. Hoặc chống xước kém nên trong quá trình sử dụng luôn gặp phải sự cố do đó sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc dần mất chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Trung Quốc có tốt không, có nên sử dụng hay không thì chúng tôi khuyên các bạn và độc giả gần xa nếu có sử dụng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì ta nên sử dụng sàn gỗ Trung Quốc cao cấp để hạn chế những rủi do như trên.

san nhua, san nhua van go, san nhua gia go

Sàn nhựa gỗ cao cấp

3. Tư vấn sàn gỗ trung quốc tại nhà:

Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp sàn nhựa. Chúng tôi rất hiểu về cơ chế về nguyên liệu và kỹ thuật của từng loại vật liệu. Không ngừng cải tiến, quy cách mẫu mã sản phẩm, giá thành hợp lý. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Luôn lắng nghe những ý kiến đong góp từ khách hàng.

+ Hoàn lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Chúng tôi luôn luôn đổi mới mẫu mã sản phẩm để phù hợp với thời đại. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

+ Cam kết hàng cao cấp chính hãng. Cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm trọn đời. 

+ Giá thành tốt nhất đối với khách hàng mua hàng thực sự.

>>> TIN HOT TRONG NGÀY: Báo giá sàn nhựa

Thông tin liên hệ mua sàn gỗ:

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối, nhập khẩu ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Đức, Malaysia. Chuyên thi công lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên. Liên hệ ngay để được báo giá sàn gỗ công nghiệp Đức, Thái Lan. Báo giá sàn gỗ tự nhiên 2019 chuẩn nhất.

Vật liệ sàn nhựa vân gỗ mới nhất chỉ có tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp tại Website: http:sannhuavn.com. Kính mời quý khách tham khảo sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa tại Website. Quý khách có nhu cầu tư vấn về sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ván sàn gỗ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn. Thi công sàn gỗ giá rẻ đúng chuẩn kỹ thuật.

Bài viết cùng chuyên mục