KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thailife

Sàn gỗ Thailife có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước kháng ẩm và chống mối mọt, là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dừng. Sàn gỗ Thailife có nhiều quy cách, màu sắc độc đáo khá phù hợp cho các hạng mục công trình thi công nội thất. Là một trong các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng.


Sàn gỗ Thailife là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan. Là dòng sản phẩm có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thailife có nhiều đặc tính quan trọng và thích hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Mọi Thông tin kỹ thuật và giá thành Sàn gỗ Thailife xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá.

san-go-cong-nghiep-thailiffe

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Thailife

*Cấu tạo sàn gỗ:

-Lớp bề mặt: Được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp trong suốt. Lớp này rất cứng cáp có tác dụng chống mài mòn và chống bay màu, chống nước và kháng ẩm tốt. Có thể tạo bề mặt bóng hay sần tùy theo mục đích sử dụng.

-Lớp Vân gỗ: Là lớp vân gỗ giống như gỗ tự nhiên, Lớp vân này luôn đa dạng các loại vân gỗ và mang lại không gian đẹp, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế.

-Lớp code: Hầu hết để tạo ra thanh gỗ hay sàn gỗ thì công đoạn đầu tiên phải là nguyên liệu gỗ kết hợp với phụ gia và sản xuất ra các thanh HDF khổ lớn rồi mới tiến hành hoàn thiện ra sàn gỗ. Lớp lõi gỗ này có nguyên liệu từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp nên khả năng chịu nước kháng ẩm tốt.

-Lớp cuối cùng: Là lớp sau cùng của thanh gỗ. Lớp này hay thường gọi là lớp cân bằng của thanh gỗ. Khả năng chịu ẩm của lớp này rất tốt, ngoài ra lớp này còn có tác dụng bảo vệ thanh gỗ cân bằng và ổn định.

Cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp khách nhưng ở sàn gỗ Thailife có cấu tạo đặc biệt, với công nghệ máy móc hiện đại đã cho ra dòng sản phẩm có độ bền cao và hoàn toàn phù với với thời tiết tại Việt Nam. Sàn gỗ Thailife có nhiều màu sắc hiện đại, trẻ trung và khá hấp dẫn khi thiết kế nội thất.

san-go-thailife

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Thailife

*Đặc tính quan trọng:

-Sử dụng tiện nghi, bảo quản dễ dàng và chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng.

-Khả năng chịu lực tốt, luôn bền bỉ so với thời gian.

-Khả năng chống cháy chống xước, chống mối mọt và chống nấm mốc bề mặt cực tốt.

-Khả năng chống nước, chống ẩm và chống cháy tốt.

-Luôn sạch sẽ và sử dụng thuận tiện, điều hòa không khí và bảo vệ môi trường xanh.

Sàn gỗ Thailife là dòng sản phẩm có đặc tính sử dụng nổi bật chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng. Là dòng sản phẩm đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Ngoài ra đây là sản phẩm ván sàn công nghiệp có giá thành hợp lý và sử dụng bền bỉ. Thailife không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại một phong cách sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Thông tin tham khảo thêm: Mời bạn tham khảo vật liệu lát sàn mới như vật liệu sàn gỗ ngoài trờisàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục