KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ thaigold mã 191 thái lan

Sàn gỗ thaigol màu 191- Có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan nên sàn gỗ Thaigold là sản phẩm ván sàn nhanh chóng được người tiêu dùng biết tới và tin sử dụng. Sàn gỗ thaigold là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình nội thất ở môi trường ẩm ướt hoặc môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên.


Sàn gỗ thaigold được nhập khẩu tại Thái Lan cho chất lượng cực tốt như khả năng chịu nước và chống sâu mọt trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Thaigol đáp ứng được yêu cầu sử dụng và là một trong các mẫu sàn gỗ công nghiệp thích hợp với khí hậu tại Việt nam.

san-go-thaigold-191

Mẫu cho hình ảnh sàn gỗ màu 191

*Thông tin chung:

-Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
-Nguông gốc xuất xứ: Thái Lan
-Mã màu : Thaigold 191
-Kích thước: 1210x198x12mm
-Màu sắc: Sáng vàng
-Cod: HDF siêu chịu nước
-Bảo hành: 20 năm

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ Thaigol được nhập khẩu tại Thái Lan nên khả năng chống nước, chống mối tuyệt đối. Sàn gỗ thaigold sử dụng thuận tiện, dễ dàng lau chùi và bảo quản. Sàn gỗ thaigold có giá thành hợp lý và thích hợp cho nhiều hạng mục các công trình nội thất. Mọi thông tin về giá thành xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tu vấn miễn phí.

Thông tin: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục