KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thaigold 196

Sàn gỗ Thaigold 192 Có tông màu cánh dán luôn cho không gian sang trọng. Màu cafe được thiết kế một cách bài bản và phối màu ăn ý từ sơn tường cho tới các đồ nội thất trong nhà thì cho một không gian hoàn hảo nhất. Với đặc tính chống nước kháng ẩm và chống ẩm mốc do đó sàn gỗ công nghiệp Thaigold là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.


Thông tin sản phẩm 196:

Mã sản phẩm: Thaigold 196
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Cafe
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

Được nhập khẩu tại Thái Lan nên sàn gỗ công nghiệp Thaigold luôn cho mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tốt nhất. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold sử dụng thuận tiện, bảo quản dễ dàng, có thể sử dụng ở những vị trí có khả năng ẩm thấp hoặc chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước mà không ảnh hưởng với kỹ thuật của sàn gỗ, Ván sàn gỗ Thaigold cho tuổi thọ bền bỉ và luôn cho không gian thoáng sạch như mới.

san-go-thaigold-196

Màu sàn gỗ thaigold mã 196

Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thaigold. Quý khách có nhu cầu làm đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về cơ chế làm đại lý và thông tin về chất lượng và giá thành sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời bạn tham khảo sàn nhựa vân gỗ.

Thông tin: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục