KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thaigold 194

Sàn gỗ Thaigold 194 Là dòng sản phẩm có màu sắc và quy cách phù hợp với nhiều không gian nội thất có thể ứng dụng cho nhiều không gian và thích hợp cho các không gian có nhiều ánh sáng. 


Mời bạn tham khảo:

  1. Sàn gỗ inovar
  2. Sàn gỗ janmi
  3. Sàn gỗ Maika

Sàn gỗ Thaigold luôn cho không gian sang trọng, lịch lãm bởi bề mặt vân gỗ đẹp tinh tế tự nhiên. Với đặc tính chống nước kháng ẩm và chống ẩm mốc do đó sàn gỗ công nghiệp Thaigold là sự lựa chọn tốt nhất so với các loại sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: Thaigold 194
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Vàng đậm
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

Ngoài đặc tính và công năng sử dụng của sản phẩm sàn gỗ Thaigold thì Thaigold sử dụng thuận tiện, bảo quản dễ dàng, có thể sử dụng ở những vị trí có khả năng ẩm thấp hoặc chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước mà không ảnh hưởng với kỹ thuật của sàn gỗ, Ván sàn gỗ Thaigold cho tuổi thọ bền bỉ và luôn cho không gian thoáng sạch như mới.

san-go-thaigold-193

Màu sàn gỗ thaigold mã 193

Quý khách có nhu cầu làm đại lý Sàn gỗ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về cơ chế làm đại lý và thông tin về chất lượng và giá thành sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ chợ đại lý.

Thông tin: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục