KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thaigold 124

Sàn gỗ Thaigold 121 – Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan. Là một trong các loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Trước đây người ta thường sợ sàn gỗ bị hỏng khi gặp nước. Bây giờ sàn gỗ công nghiệp Thaigold khắc phụ được những hạn chế đó. Sàn gỗ Thaigold hiện đang được người sử dụng quan tâm và tin dùng.


*Mẫu sản phẩm:

san-go-thaigold-124

Màu sàn gỗ thaigold mã 124

Sàn gỗ thaigold là thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Sàn gỗ Thaigold có đặc tính chống ẩm chịu nước và chống nấm mốc tốt, không bay màu trong thời gian sử dụng. Thông tin liên hệ tư vấn sàn gỗ Thaigold xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa đẹp

*Thông tin sản phẩm 124:

Mã sản phẩm: Thaigold 124
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Cánh dán
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

*Cấu tạo sàn gỗ Thái Lan:

-Lớp trên cùng: Là vật liệu (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

-Lớp 2: Lớp này được thiết kết từ bột gỗ tự nhiên, có pha chộn thêm chất kết dính. được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên.

-Lớp 3: Từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp, (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

-Lớp 4: đây là loại vật liệu tổng hợp dạng polyme. có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc. tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mỗi mọt và nước.

=>> Hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp hiên nay đều sử dụng mộng kép dạng hình chữ U hoặc V. Gồm một hèm âm và một hèm dương liên kết với nhau. Tạo liên kết móc nối hèm, rất chắc chắn theo phương ngang. Hèm khóa có thể phủ sáp nến hoặc không tùy theo hãng sản xuất. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa hèm khóa.

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có màu sắc và quy cách mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất, bề mặt sàn gỗ thaigold tiêu chuẩn AC5 ( Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt) đảm báo chống trầy xước và không bị đổ mồ hôi khi thời tiết nồm. Khả năng chống bay màu cực tốt nên có thể sử dụng sàn gỗ Thaigold ở những vị trí có mật độ đi lại cao.

Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống bán sàn gỗ Thaigold. Mọi thông tin làm đại lý sàn gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách

Theo: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục