KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thaigold 122

Sàn gỗ Thaigold 122 – Là thương hiệu được nhập khẩu tại Thái Lan, Sàn gỗ Thaigold đã được nhiều người biết tới và sử dụng ngày một nhiều hơn. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold là một trong các sản phẩm đâng hót nhất thị trường hiện nay. Bởi sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan có chất lượng tốt và nâng cao tuổi thọ sử dụng.


*Mời bạn tham khảo:

  1. Gỗ ốp tường
  2. Sàn đẹp
  3. Giá sàn nhựa

*Thông tin sản phẩm thaigold 122:

Mã sản phẩm: Thaigold 122
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc:  Sáng sồi
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm.

san-go-thaigold-122

Màu sàn gỗ thaigold mã 122

*Cấu tạo sàn gỗ 122:

-Lớp trên cùng: Là vật liệu (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

-Lớp 2: Lớp này được thiết kết từ bột gỗ tự nhiên, có pha chộn thêm chất kết dính. được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên.

-Lớp 3: Từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp, (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

-Lớp 4: đây là loại vật liệu tổng hợp dạng polyme. có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc. tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mỗi mọt và nước.

Sàn gỗ thaigold là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan đang được dử dụng tại Việt Nam. Sàn gỗ Thaigold có đặc tính chống ẩm chịu nước tốt và chống nấm mốc tốt. Sàn gỗ Thaigold có độ bền cao, không bị biến dạng bởi thời tiết, không bay màu trong thời gian sử dụng. Mọi thông tin liên hệ tư vấn sàn gỗ Thaigold xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá.

Chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển mẫu tới tận nhà quý khách trong trường hợp quý khách không tới địa chỉ chúng tôi. Mời bạn tham khảo gỗ ốp tường.

Theo: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục