KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Thaigold 121

Sàn gỗ Thaigold 121 – Sàn gỗ thaigold là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan tại Việt Nam. Sàn gỗ Thaigold có đặc tính chống ẩm chịu nước và chống nấm mốc tốt. Sàn gỗ Thaigold có độ bền cao, không bay màu trong thời gian sử dụng. Thông tin liên hệ tư vấn sàn gỗ Thaigold xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


san-go-thaigold 121

Màu sàn gỗ thaigold mã 121

*Thông tin sản phẩm 121:

Mã sản phẩm: Thaigold 121
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Cánh dán
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

*Mời bạn tham khảo:

  1. Sàn gỗ nhựa
  2. Sàn nhựa giả gỗ
  3. Ván sàn nhựa

*Cấu tạo sàn gỗ:

-Lớp trên cùng: Là vật liệu (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

-Lớp 2: Lớp này được thiết kết từ bột gỗ tự nhiên, có pha chộn thêm chất kết dính. được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên.

-Lớp 3: Từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp, (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

-Lớp 4: đây là loại vật liệu tổng hợp dạng polyme. có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc. tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mỗi mọt và nước.

=>> Hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp hiên nay đều sử dụng mộng kép dạng hình chữ U hoặc V. Gồm một hèm âm và một hèm dương liên kết với nhau. Tạo liên kết móc nối hèm, rất chắc chắn theo phương ngang. Hèm khóa có thể phủ sáp nến hoặc không tùy theo hãng sản xuất.

Sàn gỗ Thaigold dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, sàn gỗ công nghiệp Thaigold luôn cho không gian sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với túi tiền người sử dụng. Thông tin tư vấn sàn đẹp và giảm giá khi bạn mua sàn gỗ Thaigold xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Theo: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục