KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đây là một trong các loại ván sàn có nhiều đặc tính và công năng sử dụng không chỉ sang trọng mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp Pago ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng bởi hình thức mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Sàn gỗ pago lỗi xanh – Ván sàn cốt xanh của pago là sản phẩm ván sàn siêu chịu nước ca cấp. Thành phần cấu tạo nên sàn gỗ pago cốt xanh là từ nguyên liệu bột đồng oxit và keo chịu nước. Tính năng của sàn gỗ code là khả năng kháng nước chống ẩm cực tốt, phù hợp cho nhiều hạng mục công trình thi công nội thất.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ PAGO

Thông số kích thước của sàn gỗ code xanh Pago là dài 808cm, rộng bản 10cm và dày 10cm. Bằng công nghiệp tiến tiến hiện đại của CHLBĐ tại Việt Nam đã cho ra sản phẩm vượt trội về công năng sử dụng so với sàn gỗ công nghiệp thông thường. Sàn gỗ công  nghiệp Pago có bề mặt chống xước tốt, đảm bảo kéo lê bàn ghế hoặc nhà có móng vuốt vật nuôi mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng bề mặt

Hình thức mẫu mã cũng như màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Pago hoàn toàn phù hợp với các hạng mục thiết kế thi công và phù hợp với các ngôi nhà thuần việt. Có nhiều tông màu từ vàng đậm, vàng nhạt, sẫm, ghi cho tới các tông màu sáng sồi nga, sồi mỹ rất phù hợp với các đồ nội thất trong nhà. Đây là một trong các yêu cầu cần thiết nhất. Sàn gỗ Pago là một trong các sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Pago ra thị trường cạnh tranh và cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Dịch vụ cung cấp lắp đặt sàn gỗ và sàn nhựa chuyên dụng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn phải đảm bảo bền đẹp và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin mua bán sàn gỗ xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giảm giá.

*Thi công sàn gỗ công nghiệp pago:

san-go-pago-viet-nam

Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Pago-4

san-go-pa-go-viet-nam

Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Pago-3

san-go-pa-go

Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Pago-2

san-go-cong-nghiep-pago

Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Pago-1

Bài viết cùng chuyên mục