KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ nhân tạo

san go nhan tao, san go ngoai troi, go nhan tao

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ nhân tạo – Là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn gỗ nhân tạo có độ bền tốt, có nhiều đặc tính quan trọng hơn hẳn các loại vật liệu khác. Sàn gỗ nhân tạo được là từ các nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp nên có khả năng chịu mưa nắng rất tốt phù hợp với các công trình ngoại thất ngoài trời.


*Sàn gỗ nhân tạo có những đặc điểm gì:

Tại nước ta sàn gỗ nhân tạo chưa được phát triển nhiều và vật liệu sàn gỗ ngoài trời chủ yếu có ở các khu vực thành phố, thị xã. Sàn gỗ nhân tạo là vật liệu trang trí ngoại thất ngoài trời. Với màu sắc chủ yếu là màu cafe, màu tối, màu vàng sáng do đó gỗ ngoài trời phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất ngoài trời.

ốp tường ngoài trời, ốp gỗ ngoài trời, op go

Ốp tường ngoài trời

Sàn gỗ nhân tạo ngoại thất được ứng dụng: Gỗ ốp trang trí hàng dào ngoài trời, gỗ ốp bể bơi ngoài trời, gỗ làm ốp tường ngoài trời hoặc làm che mưa che nắng ngoài trời, Sàn gỗ nhân tạo đang có xu hướng phát triển ngày một thông dụng. Vật liệu gỗ ngoài trời nhẹ nên sử dụng cho các phong cách thiết kế ngoài trời khá hợp lý.

*Giá sàn gỗ nhân tạo ngoài trời bao nhiêu:

Sàn gỗ nhân tạo có giá thành tính theo mét vuông hoàn thiện hoặc tính theo mét dài nhập vật liệu. Sàn gỗ nhân tạo có mức giá cao hơn các vật liệu ốp lát ngoài trời khác. Tuy nhiên chất lượng lại rất tốt so với các loại vật liệu khác.

=>> Thông tin giá sàn gỗ nhân tạo xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0915066236

*Mua sàn gỗ nhân tạo ở đâu:

Với kinh nghiệm hoàn thiện sàn gỗ nhân tạo, sàn gỗ ngoài trời và gỗ ốp tường, các loại hàng dào trang trí ngoại thất ngoài trời. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin mua bán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách trở lại trang chủ https://sannhuavn.com . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục