KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên

Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên – Chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa và ốp tường, ốp nhựa vân gỗ tại thành phố và khu vực tỉnh Thái Nguyên. Dịch vụ thi công hoàn thiện chuyên nghiệp giá tốt nhất tại tỉnh, Thành Phố Thái Nguyên. Mời quý khách tham khảo dịch vụ Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên – ván sàn ngoài trời dưới đây.


*Cấu tạo: Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên.

-Từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp cao cấp bằng công nghệ máy móc sản xuất hiện đại tiên tiến của Nhật Bản đã sản xuất thành công sàn ngoài trời. Gỗ ngoài trời có nhiều quy cách khác nhau như sàn gỗ dạng thanh, gỗ dạng viên gạch ngoài trời. Bề mặt sàn gô ngoài trời có dạng vân gỗ và dạng đường kẻ thẳng hay bề mặt có rãnh chống trơn.

-Quy cách và kiểu dáng sàn ngoài trời đều có cùng chất liệu là bột gỗ và bột nhựa. Mỗi quy cách gỗ ngoài trời lại tương ứng với các hạng mục trang trí ngoại thất ngoài trời.

*Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời: Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên.

-Sàn gỗ ngoài trời có nhiều công năng và đặc tính sử dụng như khả năng ngấm nước và khả năng biến dạng cong vênh, không bị co ngót hoặc bị bám khuẩn, tính ổn định cao. Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao có thể chịu được mưa nắng hoặc thời tiết thay đổi mà không ảnh hưởng gì tới tiên chuẩn kỹ thuật, đi lại chắc chắn và không bị trơn trượt. Là một trong các vật liệu lý tưởng nhất.

-Sàn ngoài trời có độ bền cao, tăng tuổi thọ cho loại vật liệu này, sàn gỗ ngoài trời luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp là một trong các vật liệu có xu hướng sử dụng ngày một cao. Là vật liệu trang trí ngoại thất có xu hướng sử dụng ngày một cao. Sàn gỗ ngoài trời tiết kiệm chi phí và luôn mang lại giá trị cho người sử dụng. Thông tin Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên mời quý khách liên hệ tư vấn.

*Giá sàn gỗ ngoài trời: Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên

Sàn gỗ ngoài trời có nhiều quy cách nên giá thành khác nhau. Giá trung bình vật liệu tại kho là 135 nghìn/md (Đối với lõi rỗng) và 200 khìn/md (Lõi đặc). Giá vật tư chưa bao gồm thuế, nhân công lắp đặt và vận chuyển.

*Thi công sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên:

Dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính. Sản phẩm cung cấp ván sàn ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên chất lượng, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm.

san ngoai troi, sàn gỗ ngoài trời tại thái nguyên

Mẫu sàn gỗ sân vườn chuyên nghiệp

*Liên hệ: Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên

Thông tin mua Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên, sanhuavn.com xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp lát gỗ và nhựa vân gỗ nội ngoại thất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ cung cấp nhanh và hoàn hảo nhất tại Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên.

 

Bài viết cùng chuyên mục