KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời tại tỉnh Yên Bái

Sàn gỗ ngoài trời tại Yên Bái – Nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp tại Yên Bái. Cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi, dàn hoa gỗ, ốp gỗ ngoài trời, lan can gỗ, ốp gỗ ngoại thất, ốp gỗ phòng tắm uy tín chất lượng tại khu vực ở tỉnh Yên Bái


Vật liệu trang trí ngoài trời như sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo từ gỗ và nhựa tổng hợp được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại đã cho ra sản phẩm sàn gỗ nhựa hay gỗ composite siêu bền. Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng vượt trội so với các vật liệu khác như khả năng chống nước và mối mọt. Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa đang được quan tâm sử dụng ngày một nhiều.

san-go-awood

Mẫu sàn gỗ ngoài trời

*Cấu tạo sàn ngoài trời:

– Có nhiều quy cách nhưng kích thước thông dung nhất là dạng thanh và tấm gỗ dạng gạch. Tấm gỗ dạng thanh có kích thước là dài 2200mm, 2600mm bản 140mm, dày 25mm còn dạng gạch là 300x300mm dày 10mm, các phụ kiện như cột gỗ các thông số, thanh đà, vít và chốt.

-Sàn gỗ ngoài trời có nhiêu kiểu dáng như sàn gỗ ngoài trời rỗng và sàn gỗ ngoài trời đặc. Bề mặt sàn gô ngoài trời có dạng vân gỗ và dạng đường kẻ thẳng hay bề mặt có rãnh chống trơn. Các kiểu dáng đều có cùng chất liệu là bột gỗ và bột nhựa. Ngoài ra các thanh chớp nắng, lan can gỗ và gỗ ốp tường trang trí ngoại thất. Đối với ốp tường ngoại thất và sử dụng cho lối đi lại, bể bơi thì có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau.

*Đặc tính sàn gỗ ngoài trời:

-Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống biến dạng cong vênh, không bị co ngót hoặc bị bám khuẩn.  Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao có thể chịu được mưa nắng hoặc thời tiết thay đổi mà không ảnh hưởng gì tới tiên chuẩn kỹ thuật, đi lại chắc chắn và không bị trơn trượt. sàn gỗ ngoài trời luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp. Là vật liệu trang trí ngoại thất có xu hướng sử dụng ngày một cao.

*Giá sàn gỗ ngoài trời:

Giá trung bình vật liệu tại kho là 135 nghìn/md  (Đối với lõi rỗng) và 200 khìn/md đối với sàn gỗ ngoài trời dạng đặc. Còn loại viên 300x300mm giá vật liệu trung bình là 90 nghìn đồng/viên. Giá vật tư chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vận chuyển.

san-go-ngoai-troi-yen-bai

Mẫu sàn gỗ ngoài trời tại Yên Bái

*Thi công sàn gỗ ngoài trời:

Về phương pháp thi công thì sàn gỗ ngoài trời thi công khác so với thi công các loại sàn gỗ. Để thi công được trước tiên ta phải kiểm tra mặt phẳng có láng xi măng bằng phẳng hay không Trường hợp không bằng phẳng ta nên xử lý lại nền. Sử dụng hộp sắt hoặc thanh đà làm mặt phẳng cuối cùng. Đối với thi công giàn hoa ta phải vẽ so cho hợp với phong cách thiết kế và làm theo hình ảnh thiết kế.

*Ứng dụng :

Sàn gỗ ngoài trời được ứng cho các hạng mục công trình ngoại trời hoặc các công trình ngoại thất, sử dụng cho lan can, hàng dào gỗ, cầu thang gỗ và trần gỗ, bể bơi lối đi lại ngoài trời. Ứng dụng cho các hạng mục trang trí ngoại thất ngoài trời cho biệt thự, khách sạn. Mời bạn tham khảo sàn nhựa.

 

*Địa chỉ bán sàn gỗ ngoài trời:

Thông tin mua bán hoặc tư vấn về sản phẩm sàn gỗ ngoài trời  tại khu vực tỉnh Yên Bái.  Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời và sàn nhựa chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục