KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời tại Thanh Hóa

Sàn gỗ ngoài trời tại Thanh Hóa – Công ty chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời tại Thanh Hóa cho các hạng mục nội thất như bể bơi, dàn hoa gỗ, ốp gỗ ngoài trời, lan can gỗ, ốp gỗ ngoại thất, ốp gỗ phòng tắm uy tín chất lượng số một tại tỉnh Thanh Hóa.


Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo từ gỗ và nhựa tổng hợp được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại của Nhật Bản đã cho ra sản phẩm sàn gỗ nhựa hay gỗ composite siêu bền phục vụ cho lát các hạng mục công trình ngoại thất. Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa đang được quan tâm sử dụng ngày một nhiều tại nhiều nơi.

*Cấu tạo gỗ ngoài trời:

-Sàn gô ngoài trời có dạng vân gỗ và dạng đường kẻ thẳng hay bề mặt có rãnh chống trơn. Các kiểu dáng đều có cùng chất liệu là bột gỗ và bột nhựa. Cấu tạo từ gỗ tự nhiên và bột nhựa nên cho sản phẩm có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời có nhiều quy cách khác nhau như sàn gỗ ngoài trời dạng thanh và sàn gỗ ngoài trời dạng viên 300×300. gỗ ngoài trời cho chớp nắng, lan can gỗ và gỗ ốp tường trang trí ngoại thất. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sàn gỗ ngoài trời.

*Đặc tính cơ bản của sàn gỗ ngoài trời:

-Đặc tính nổi bật của gỗ ngoài trời như khả năng ngấm nước và khả năng biến dạng cong vênh, không bị co ngót hoặc bị bám khuẩn đây là đặc tính hơn hẳn so với đặc tính của các vật liệu như sắt lan can ngoài trời.  Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao có thể chịu được mưa nắng hoặc thời tiết thay đổi mà không ảnh hưởng gì tới tiên chuẩn kỹ thuật do vậy sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn thông minh nhất.

*Báo giá sàn gỗ ngoài trời:

Tùy theo quy cách và thông số. Giá trung bình vật liệu tại kho là 135 nghìn/md  (Đối với lõi rỗng) và 200 khìn/md đối với sàn gỗ ngoài trời dạng đặc các vật tư phụ giá liên hệ. Giá vật tư chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vận chuyển. Có nhiều quy cách và mức giá khác nhau. Có thể bạn quan tâm giá sàn gỗ ngoài trời.

*Thi công sàn gỗ ngoài trời:

Mặt nền cần gia cố chắc chắn và tương đối bằng phẳng tương tự như thi công sàn gỗ hoặc sàn nhựa chỉ khác sàn gỗ công nghiệp là không sử dụng xốp lót sàn và keo dán sàn nhựa. Thi công sàn gỗ ngoài trời cần có kỹ thuật và thao tác phải chuyên nghiệp.

*Ứng dụng vật liệu ngoài trời :

Sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng cho nhiều công trình ngoại thất vừa sang trọng lại mang lại giá trị sử dụng cao. Các hạng mục công trình ngoại thất, sử dụng cho lan can, hàng dào gỗ, cầu thang gỗ và trần gỗ, bể bơi lối đi lại ngoài trời. Hơn nữa Sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng cho bất cứ công trình nào ngoài trời. mời bạn xem thêm San nhua.

san-go-ngoai-troi-thanh-hoa

Mẫu sàn gỗ ngoài trời thanh hóa

op-go-ngoai-troi-thanh-hoa

Hình ảnh ốp tường gỗ ngoài trời

 

*Công ty sàn gỗ ngoài trời liên hệ :

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin mua bán sàn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn độc giả gần xa đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục