KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai

Sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai – Chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi, dàn hoa gỗ, ốp gỗ ngoài trời, lan can gỗ, ốp gỗ ngoại thất, ốp gỗ phòng tắm tại tỉnh Hà Giang. Dịch vụ cung cấp ván sàn ngoài trời, sàn gỗ chuyên nghiệp.


Ván sàn ngoài trời là vật liệu gỗ ngoại thất đang được nhiều người sử dụng ngày một nhiều. Có cấu tạo từ gỗ và nhựa tổng hợp được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại của Nhật Bản đã cho ra sản phẩm sàn gỗ nhựa hay gỗ ngoài trời siêu bền bỉ có thể chịu mưa chịu nắng mà không ảnh hưởng gì tới quá trình sử dụng mà không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Thông tin tham khảo thêm Sàn nhựa.

san-go-ngoai-tai-lao-cai

mẫu sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai

*Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời:

-Sàn gỗ ngoài trời không bị cong vênh hoặc mối mọt, có thể ứng dụng cho các hạng mục ngoại thất ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng.

-Sàn ngoài trời Không bị ngấm nước hoặc bám bẩn,Khả năng chống cháy cao, an toàn khi sử dụng và bảo vệ môi trường.

-Không bị bay màu hoặc biến dạng luôn giữa màu sắc gỗ ngoài trời, cho không gian xanh sạch và đẹp.

-Sàn gỗ ngoài trời sử dụng tiện lợi và bền hơn so với các loại vật liệu ngoài trời truyền thống.

go-ngoai-troi-tai-lao-cai

Hang dào ngoài trời tại Lào Cai

*Báo giá sàn gỗ ngoài trời:

Tùy theo từng quy cách, kích thước của sàn gỗ ngoài trời. Tuy nhiên giá sàn gỗ ngoài trời so với các loại vật liệu ngoài trời khác sẽ đắt hơn nhưng luôn mang lại giá trị sử dụng cao.

-Giá trung bình vật liệu tại kho là 135 nghìn/md  (Đối với lõi rỗng).

-Giá trung bình loại đặc 200 khìn/md đối với sàn gỗ ngoài trời dạng đặc.

-Giá thanh đà, cột, thanh làm lan can che nắng và làm ốp tường ngoài thất tùy theo.

-Giá vật tư chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vận chuyển.

*Thi công sàn gỗ ngoài trời:

Để thi công sàn nhựa ngoài trời trước tiên ta phải kiểm tra mặt phẳng có bằng phẳng hay không. Trường hợp mặt bằng không bằng phẳng hoặc bị lún thì ta phải tiến hành sửa sang lại cho đạt theo yêu cầu. Đối với thi công giàn hoa ta phải vẽ so cho hợp với phong cách thiết kế và làm theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

*Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời được ứng cho lan can, hàng dào gỗ, ghế gỗ ngoài trời, cầu thang gỗ và trần gỗ, bể bơi lối đi lại ngoài trời và các hạng mục ngoại thất trang trí ngoài trời.

*Mua sàn gỗ ngoài trời liên hệ :

Dịch vụ cung cấp ván sàn ngoài trời chuyên nghiệp. Thông tin mua sàn gỗ ngoài trời xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm sàn gỗ ngoài trời cao cấp. Sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai

Bài viết cùng chuyên mục