KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời tại khu vực tỉnh Tuyên Quang

Sàn gỗ ngoài trời tại khu vực tỉnh Tuyên Quang – Chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi, ốp tường ngoài trời, dàn hoa gỗ, ốp gỗ ngoài trời, lan can gỗ, ốp gỗ ngoại thất, ốp gỗ và các loại phào trần nhựa, phào chân tường uy tín chất lượng số một tại khu vực tỉnh Tuyên Quang. Mời quý khách cùng tham giá thông tin Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang


Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa đang được quan tâm sử dụng ngày một nhiều. Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm lát sàn hoặc trang trí ngoài trời truyền thống. Mời độc giả tham khảo một số thông tin quan trọng của Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang như sau.

*Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang- Cấu tạo:

-Sàn ngoài trời được làm từ nguyên liệu là bột gỗ tự nhiên cùng các vật liệu phụ gia và vật liệu hạt nhựa phụ gia và công nghệ máy móc hiện đại của Nhật Bản.

-Sàn gỗ ngoài trời có hai dạng chính là dạng thanh đặc và dạng thanh rỗng. Thanh đặc có trọng lượng nặng hơn thanh rồng. Bề mặt thanh đặc và thanh rỗng được thiết kế rãnh chống trơn đảm bảo sử dụng không bị trơn trượt.

*Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời:

-Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng sử dụng như khả năng ngấm nước và khả năng biến dạng cong vênh, không bị co ngót hoặc bị bám khuẩn luôn cho không gian sạch sẽ. Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao có thể chịu được mưa nắng hoặc thời tiết xấu mà không ảnh hưởng gì tới tiên chuẩn kỹ thuật, đi lại chắc chắn và không bị trơn trượt.

go ngoai troi, sàn gỗ ngoài trời tại khu vực tỉnh tuyên quang

Sàn gỗ ngoài trời tại khu vực Tuyên Quang

*Giá Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang:

Giấ vật liệu tại kho là 135 nghìn/md (Đối với lõi rỗng) và 200 khìn/md ( Loại thanh đặc). Giá vật tư chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vận chuyển. Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang có giá thành hợp lý, sử dụng thuận tiện, bảo quản dễ dàng. Mời quý khách tham khảo thêm giá sàn nhựa tại hệ thống.

*Thi công Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang:

Để thi công được trước tiên ta phải kiểm tra mặt phẳng có láng xi măng bằng phẳng hay không. Nếu chưa phẳng ta tiến hành xử lý sao cho bằng phẳng. Công việc tiếp theo là giải thanh đà gỗ nhựa hay sắt hộp và tiến hành thi công. Đối với thi công giàn hoa ta phải vẽ so cho hợp với phong cách thiết kế và làm theo hình ảnh thiết kế.

san go ngoai troi, sàn gỗ ngoài trời tuyên quang

Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang

*Ứng dụng Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang:

Ngoài ứng dụng cho đóng tàu biển và các ngành công nghiệp quan tọng ra thì sàn gỗ ngoài trời được ứng cho các hạng mục công trình ngoại trời hoặc các công trình ngoại thất, sử dụng cho lan can, hàng dào gỗ, cầu thang gỗ và trần gỗ, bể bơi lối đi lại ngoài trời.

*Mua Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang:

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường tỉnh Tuyên Quang. Thông tin mua bán Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sàn gỗ ngoài trời sự lựa chọn hoàn hảo cho ốp.

Thông tin cung cấp bởi : Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục