KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

San go ngoai troi – Sàn gỗ Composite

San go ngoai troi – Sàn gỗ Composite là vật liệu ngoại thất ngoài trời sử dụng cho các hạng mục ngoại thất ngoài trời như bể bơi, lối đi lại, hàng dào, khu ẩm ướt, sân vườn tiểu cảnh hoặc trang trí làm lan can che chắn nắng mưa và thi công các công trình ngoại thất ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước kháng ẩm, chống nấm mốc và khả năng chống cháy chống nhiệt độ cao.

SÀN GỖ COMPOSITE

Nguồn nguyên liệu để sản xuất sàn gỗ Composite chủ yếu bằng bột gỗ và bột nhựa, phụ gia nên rất bền. Chịu được mưa nắng mà không bị bay màu. Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời còn được sử dụng để đóng tàu biển rất đẹp và rất bền màu cho dù nước biển mặn mà không ảnh hưởng gì tới chất liệu. Có thể nói sàn gỗ ngoài trời là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Sàn gỗ Composite do được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất nên luôn có mẫu mã phong phú và đa dạng, quy cách đẹp thích hợp cho mọi công trình trang trí ngoại thất của bạn, Sàn gỗ ngoài trời vừa sang trọng, lịch lãm lại vừa bền bỉ với thời gian sử dụng.

SAN GO NGOAI TROI

Ở các nước phát triển thì sàn gỗ ngoài trời hoặc sàn nhựa được sử dụng như một vật liệu thông dụng. Ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản và nhiều nước khác sàn gỗ ngoài trời là vật liệu ngoại thất . Tại Việt Nam thì sàn gỗ ngoài trời Composite tuy mới xuất hiện trên thị trường nội địa nhưng gỗ ngoài trời được biết tới ngày một nhiều.

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất của mình tới tay người tiêu dùng. Dịch vụ nhanh, thi công sàn gỗ lắp đặt chuyên nghiệp, hậu mãi tốt, sản phẩm bảo hành trọn đời chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng khó tính hài lòng. Sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

*Ván sàn ngoài trời và một số hình ảnh:

san-go-nhua-ngoai-troi

Mẫu sàn gỗ ngoài trời dạng viên gạch

go-nhua-ngoai-troi

Hình ảnh ốp tường gỗ ngoài trời

san-nhua-go-ngoai-troi

Mẫu sàn gỗ ngoài trời cao cấp thi công gỗ nhựa cao cấp

Bài viết cùng chuyên mục