KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời Quảng Trị

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị -Dịch vụ chuyên cung cấp các loại sàn gỗ ngoài trời, gạch nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời giá rẻ, chất lượng, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng mọi thông tin mua bán Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

*Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị và vài nét giới thiệu:

Nếu như trước đây để thi công vật liệu trang trí ngoài trời người ta thường sử dụng các vật liệu như gỗ tự nhiên và các loại sắt trang trí . Nhược điểm của các vật liệu này là không thân thiện với người sử dụng và cũng rất rễ hỏng bởi thời gian sử dụng, mặc dù giá thành rẻ nhưng tính ra không tiết kiệm chi phí xây dựng. Tham khảo thêm san nhua cao cấp.

Đặc tính quan trọng nhất của sàn ngoài trời là khả năng chống thẩm, chống ẩm và chống nước, có thể chịu được mưa nắng, bền bỉ, vân gỗ đẹp tự nhiên và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Nếu ta so sánh với các vật liệu ngoài trời truyền thống như sắt và gỗ tự nhiên thì hơn hẳn về công năng sử dụng. Vì gỗ ngoài trời được làm tự bột gỗ và bột nhựa siêu bền có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Sàn ngoài trời vừa sử dụng thuận tiện, bảo quản dễ dàng và bảo vệ môi trường xanh.

san go ngoai troi, Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị

Dịch vụ Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị

*Thông tin cấu tạo – Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị

Được làm từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp. Thanh gỗ được thiết kế các rãnh để liên kết với nhau bằng các vít chốt tạo thành các mảng lớn rất đẹp và sang trọng. Kích thước thanh dài 2200mm, 2600mm và 2900mm. Ngoài ra còn có các vật liệu gỗ trang trí ngoài trời như các thanh gỗ cỡ nhỏ che nắng, các hộp, ốp theo quy cách hoặc các thanh hàng dào.

*Ứng dụng xấy dựng: Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Trị

Sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình ngoại thất ngoài trời như đóng tàu biển công nghiệp, trời bể bơi, sàn gỗ ngoài trời sân vườn, tiểu cảnh và ghế gỗ ngoài trời. Gỗ ngoài trời còn được sử dụng để ốp trang trí ngoài trời như ốp tường ngoài trời. Trang trí hàng dào ngoài trời và trang trí ngoại thất ngoài trời khác.

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ bán buôn bán lẻ các vật liệu ngoại thất. Dịch vụ nhanh gọn, phục vụ và tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quy khách hài lòng. Tư vấn sàn gỗ ngoài trời và tư vấn giá sàn gỗ ngoài trời xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân thành cảm ơn quý khách hàng.

>Xem thêm;

Sàn gỗ ngoài trời TPHCM

Bài viết cùng chuyên mục