KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ ngoài trời Nam Định – Tổng kho sàn gỗ giá rẻ sale 50%

Sàn gỗ ngoài trời Nam Định – Dịch vụ sàn gỗ ngoài trời, gạch nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời giá rẻ, chất lượng, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mua bán Sàn gỗ ngoài trời Nam Định xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


*Sàn gỗ ngoài trời Nam Định có tốt không:

Sàn gỗ ngoài trời có nhiều ưu điểm và đặc tính sử dụng như khả năng chống thẩm, chống ẩm và chống nước, có thể chịu được mưa nắng hoặc thời tiết thay đổi mà vẫn giữa được màu sắc. Sàn giả gỗ ngoài trời luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người sử dụng bởi sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời có chất liệu bền bỉ, vân gỗ đẹp tự nhiên và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Gỗ ngoài trời so với các vật liệu ngoài trời truyền thống ngoài trời khác thì hơn hẳn về công năng sử dụng bởi sàn gỗ ngoài trời . Vì gỗ ngoài trời được làm tự bột gỗ và bột nhựa siêu bền có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Sàn gỗ ngoài trời Nam Định

Ưu nhược điểm sàn gỗ ngoài trời:

  • Độ bền cao: Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến hơn 20 năm
  • Tính chịu lực, chịu nhiệt cao hơn so với sản phẩm HD140x25-4S
  • Chống trơn trượt, trầy xước cao….
  • Chịu lực, chịu nhiệt tương đối tốt, có thể chịu được nắng mưa
  • Không bị thấm nước: Với cầu tạo chính từ nhựa, nên khả năng kháng nước rất tốt.
  • Thiết kế vân gỗ giống với sàn gỗ tự nhiên, sang trọng, tinh tế đáp ứng nhiều không gian ngoại thất.
  • Thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian

Nhược điểm sàn ngoài trời:

Giá thành, chi phí lắp đặt cao hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp

*Sàn gỗ ngoài trời Nam Định và cấu tạo:

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đã cho ra sản phẩm ván sàn ngoài trời siêu bền từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa. Sàn gỗ ngoài trời có bề mặt chống trơn và được thiết kế các rãnh chống trơn. Bề mặt sàn ngoài trời được thiết kế các rãnh để liên kết với nhau bằng các vít chốt tạo thành các mảng lớn rất đẹp và sang trọng.

Thông số kích thước: 2200mm, 2600mm và 2900mm. Riêng với các loại gỗ ngoại thất khác như các thanh đà, thanh che nắng hoặc hàng dào có kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn gỗ ngoài trời sao cho hợp lý nhất và phù hợp với ngôi nhà yêu thích của bạn.

*Ứng dụng : Sàn gỗ ngoài trời Nam Định

Các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời rất đa dạng, mỗi loại lại phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của loại gỗ này:

Đối với sàn gỗ nhựa bạn có thể sử dụng để lát bể bơi, sân thượng, cầu thang, lối đi
Còn đối với trần gỗ thì chủ yếu được sử dụng để ốp trần trong nhà hoặc ngoài trời.
Đối với việc ốp tường, ốp tường, ốp mái nhà, đừng quên sử dụng gỗ ốp tường ngoại thất.
Đặc biệt đối với các công trình lan can/lan can hoặc hàng rào, lamri, mái hiên, giàn che (kèo hoa) có các sản phẩm như thanh xanh, thanh ngang, cột.

Cho bể bơi, sàn gỗ ngoài trời sân vườn, tiểu cảnh và lối đi lại sàn gỗ ngoài trời tại Nam Định và ghế gỗ ngoài trời. Gỗ ngoài trời còn được sử dụng để ốp trang trí ngoài trời như ốp tường ngoài trời. Trang trí hàng dào ngoài trời và trang trí ngoại thất ngoài trời, đóng tàu biển và một số hạng mục quan trọng ngoài trời khác.

Dịch vụ Sàn gỗ ngoài trời Nam Định nhanh gọn, trách nhiệm phục vụ và tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quy khách hài lòng với sản phẩm Sàn gỗ ngoài trời Nam Định. Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ ngoài trời và tư vấn giá sàn gỗ ngoài trời xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mua sàn gỗ giá rẻ và giảm giá chiết khẩu tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục