KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Malaysia có tốt không?

Sàn gỗ Malaysia có tốt không? Cũng là câu hỏi của nhiều người sử dụng. Trong khi thị trường sàn gỗ công nghiệp đang phát triển. Có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất hiện trên thị trường.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày một tăng. Do đó sàn công nghiệp có nhiều phân khúc như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, Sàn gỗ Đức, sàn gỗ Việt Nam và sàn gỗ Trung Quốc.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc về thông tin sàn gỗ Malaysia

san go malaysia, Sàn gỗ Malaysia có tốt không, van san malaysia

Nhà cung cấp sàn gỗ Malaysia

Malaysia nhập khẩu: là một thương hiệu sàn gỗ được nhiều người tiêu dùng biết tới và sử dụng từ lâu. Qua quá trinh sử dụng thì sàn gỗ Malaysia đã cho độ bền tốt và thích hợp với khí hậu tại việt nam. Nên ván sàn Malaysia vẫn là sự lựa chọn số một khi bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

Cũng tương tự như sàn gỗ thái lan. Thì nguyên liệu sản xuất từ những cây gỗ rừng tự nhiên nhiệt đới. Người ta đã chế biến thành rạng bột, kết hợp cùng với dạng keo chịu nước và bột nhựa và ép bằng nhiệt độ cao nên đã cho ra tấm HDF (Siêu chịu nước). Rồi mới tiến hành gia công, hoàn thiện ra các thanh gỗ.

*Những đặc tính của Sàn gỗ Malaysia?:

Đặc tính như khả năng chịu nước tốt, bề mặt sần và có cấp độ chống xước rất cao. Vân gỗ đẹp tự nhiên tinh tế phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất. Được ứng dụng rất thành công như lắp đặt sàn gỗ nhưa: biệt thự, chung cư, bệnh viện và trường học, hộ gia đình, sàn tập thể thao.

Sàn gỗ Malaysia sử dụng thuận tiện và bảo quản thuận tiện. Tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Ván sàn Malaysia có nhiều phân khúc trong đó phân khúc hàng cao cấp có, chất lượng tốt hơn phân khúc sàn gỗ liên doanh Malaysia sản xuất tại Trung Quốc.

san go malaysia co tot khong, san go malaysia, gia san go malaysia

Hình ảnh thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Xu hướng sử dụng sàn gỗ malaysia:

Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vừa bền bỉ lại sang trọng và tiết kiệm chi phí xây dựng. Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Cũng tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn tông màu, và từng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sao cho hợp lý. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thời gian bảo hành dài hạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sàn gỗ Malaysia có tốt không?

Thông tin từ website: san nhua

Bài viết cùng chuyên mục