KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay – Phân phối sàn gỗ Đức, Malaysisa

Sàn gỗ loại nào tốt – Thị trường sàn gỗ công nghiệp trở nên phong phú và đa dạng hơn với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Có nhiều loại và nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp tôi xin được chia sẻ về một số loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường tốt nhất hiện nay


1.Cấu tạo chung ván sàn công nghiệp

1- Lớp bề mặt:

Bao gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Tác dụng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trơn trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn tác động của ngoại lực bên ngoài. Sàn gỗ loại nào tốt..

2- Lớp tạo vân gỗ:

Cũng như nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá sang trọng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được làm từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

Sàn gỗ loại nào tốt, tu van san go, chon san go tot

Mẫu cấu tạo sàn gỗ

4- Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp – Lớp đế nhựa:

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. Đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Sau đó mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

XEM NGAY: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

2. Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?

1-Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Sàn gỗ công nghiệp Thái lan chủ yếu là sản phẩm ván sàn công nghiệp nhập khẩu. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là khả năng chịu nước kháng ẩm cực tốt, bề mặt cứng, màu sắc đa dạng luôn phù hợp với các công trình nội thất thiết kế. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Thông tin tham khảo sàn gỗ thái lan mời quý khách tham khảo. Sàn gỗ loại nào tốt.

2-Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong các dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Đối với sàn gỗ sản xuất theo công nghệ Malaysia thì giá thành rẻ hơn rất nhiều và chất lượng ở mức trung bình. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sản xuất tại Trung Quốc nên quý khách mua hàng cần thận trọng hơn. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia thì chất lượng rất tốt và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Thông tin tham khảo sàn gỗ malaysia mời quý khách tham khảo.

sàn gỗ nào tốt nhất, báo giá sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp có tốt không,

thi công sàn gỗ malaysia tại hà nội

3-Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc:

Là dòng sản phẩm ván sàn gỗ thông dụng nhất và đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá thành rẻ, hình thức mẫu mã sàn gỗ công nghiệp rất đẹp và sang trọng. Thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc. Có một số sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có chất lượng tốt nhưng giá lại cao hơn so với giá sàn gỗ công Trung quốc bình thường. Sàn gỗ loại nào tốt.

4-Sàn gỗ công nghiệp đức:

Sàn gỗ đức có hai phân khúc chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp đức nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp công nghệ đức. Với sàn gỗ nhập khẩu tại Đức thì chất lượng cực tốt nhưng hiếm có, sàn gỗ công nghiệp đức thì được đánh giá là sản phẩm sạch sẽ và thân thiện, bảo vệ sức khỏe tiêu dùng và bảo vệ môi trường xanh. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp đức sản xuất theo công nghệ thì được sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền người sử dụng. Sàn gỗ loại nào tốt.

>>>XEM NGAY: Ván sàn gỗ đức có tốt không

5-Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam:

Trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam thì cho tới nay sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống xước, chống nước và kháng ẩm và giá thành hợp lý nhất. Sàn gỗ gỗ cốt xanh kháng ẩm, chịu nước đang được nhiều người quan tâm sử dụng, công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Nhất là sàn gỗ việt nam cốt xanh của sàn gỗ Vinasan là một trong các thương hiệu sàn gỗ Việt đi đầu về chất lượng màu sắc đẹp phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

sàn gỗ loại nào tốt nhất, báo giá sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt, mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt,

Mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

3.Tư vấn chọn mua sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Tóm lại: Sàn gỗ cốt xanh là loại sàn gỗ công nghiệp mới có tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm khá phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Chất lượng, giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền người sử dụng. Nếu bạn có điều kiện thì bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Malaysia và Thái Lan. Còn bạn có điều kiện bình thường thì bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Cốt xanh công nghệ mới nhất hiện nay vì lõi xanh thích hợp cho thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ loại nào tốt.

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá tốt nhất thị trường. Chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, gỗ ốp tường và sàn gỗ ngoài trời. Chúng tôi cam kết cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Sau đây hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp. Thông tin tham khảo trang chủ https://sannhuavn.com. Kính mời quý khách tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục