KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ hàn quốc có tốt không

Sàn gỗ hàn quốc có tốt không, san go han quoc

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

Sàn gỗ hàn quốc có tốt không. Chuyên mục hỏi đáp về sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc. Thông tin về cấu tạo và đặc tính sử dụng của sàn gỗ Hàn Quốc mới quý khách tham khảo bài viết dưới đây.


*Sàn gỗ hàn quốc có tốt không:

Sàn gỗ công nghiệp về cơ bản giống nhau về cấu tạo. Nhưng về chất liệu lại không giống nhau. Tùy theo loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Đối với sàn gỗ công nghiệp tốt thì chất liệu bao giờ cũng tốt. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp không tốt thì chất liệu làm sàn gỗ sẽ tốt. Về sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc cũng tương tự. Sàn gỗ Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc thì không thể tốt bằng sàn gỗ Hàn Quốc sản xuất hoặc xuất xứ tại đất nước Hàn Quốc.

-Cấu Tạo:

+Bề mặt sàn gỗ là lớp oxit nhôm và bột nhựa tổng hợp có tác dụng chống nước, chống bay màu, chống trơn và chống cháy, chống bám bẩn và chống bám khuẩn.

+Lớp tạo vân là lớp được làm từ phim vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại phim vân gỗ, tom gỗ đẹp và tự nhiên phù hợp với nhiều diện tích thi công hoàn thiện.

+Lớp cốt gỗ là lớp bằng bột gỗ công nghiệp luôn tạo cho thanh gỗ cứng và rất ổn định. Lớp lõi gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước. Đây là lớp được ép bằng nhiệt độ hình thành bằng gỗ tấm gỗ công nghiệp chắc chắn. Luôn giữ thanh gỗ ổn định và không bị biến dạng, cong vênh bởi thời tiết.

+Lớp mặt sau của thanh gỗ là lớp được làm từ bột nhựa tổng hợp có tác dụng chống ẩm và giữ cân bằng thanh gỗ.

-Đặc điểm sử dụng của sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc:

+Khả năng chống cong vênh, chống nước, chống bám bẩn, chống bay màu và chống ướt bề mặt khi trời nồm.

+Sử dụng tiện lợi, thân thiện bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường xanh.

+Điều hòa không khí như ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

+Có độ đàn hối cao và rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc có tốt không? Cũng đang được nhiều người quan tâm sử dụng bởi đây là loại sàn gỗ công nghiệp trong phân khúc sàn gỗ cao cấp và có giá thành cao tương đương sàn nhựa. Một số đơn vị đang nhái thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ tại Hàn Quốc nên người sử dụng cần kiểm nghiệm chắc chắn trước khi mua sản phẩm sàn gỗ Hàn Quốc. Cách thử thử sàn gỗ Hàn Quốc có nhiều cách nhưng có lẽ chỉ có cách thủ công như sau là hiệu quả nhất. Bạn lấy một mẫu sàn gỗ Hàn Quốc ngâm trong nước trong 24h là có thể phát hiện sàn gỗ Hàn Quốc thật hay không. Nếu sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc thật thì tỷ lệ là giãn nở khi ngâm nước rất nhỏ. Còn nếu sàn gỗ giả mạo Hàn Quốc thì sẽ bị giãn nở rất nhanh khi ngâm trong nước.

san go cong nghiep han quoc, van san han quoc

Sàn gỗ công nghiệp HQ

Thông tin Sàn gỗ Hàn Quốc được cung cấp bởi website https://sannhuavn.com mời quý khách tham khảo toàn trang.

Bài viết cùng chuyên mục