KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sàn gỗ công nghiệp Vanachai

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai – Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước và sâu mọt. Tuy giá thành hơi cao so với sàn gỗ thông dụng nhưng sàn gỗ thai lux, là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Một số thông tin về Sàn gỗ công nghiệp Vanachai:

sàn gỗ vanachai VF1066

Mẫu sàn gỗ Vanachai- VF1066

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai được sản xuất từ nguồn nguyên liệu các cây gỗ tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất,  đã sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục các công trình thiết kế nội thất.

Thông số kích thước và màu sắc của sàn gỗ Vanachai:

Có nhiều kích thước và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau,  nên khá phù hợp với các không gian thiết kế.Màu sắc như vân gỗ tự nhiên, có nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu café, đen tuyền, hạt dẻ… Thích hợp cho các hạng mục nội thất.

Sàn gỗ vanachai VFG10725

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VFG107

Sàn gỗ vanachai VFG1068

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VFG106

Sàn gỗ Vanachai có tốt không?:

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt:

Ở sàn gỗ tự nhiên thì có những hạn chế nhất định của nó như khả năng chống xước và cong vênh không tốt. Còn ở sàn gỗ công nghiệp thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt,  vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp,  nên có thể chống xước rất tốt.

Hơn nữa lớp chống xước này, có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

-Sàn gỗ Vanachai có khả năng sử dụng ở những nơi công cộng, hoặc nơi có mật độ đi lại cao mà không ảnh hưởng nhiều tới bề mặt. Còn sàn gỗ tự nhiên do bề mặt chỉ được sơn lớp dầu bóng chống xước,  nên rất rễ xước trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ vanachai VF20714

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF20714

Sàn gỗ vanachai VF10625

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF10625

-Mối một có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Tuy nhiên ở sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì mối mọt có thể tấn công. Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn.

Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối,  trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối. Còn với sàn gỗ thương hiệu Vanachai thì mối mọt không thể tấn công được,  vì chất liệu gỗ cứng và có thành phần phụ gia chống mối.

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam:

-Thời tiết tại Việt Nam do có 4 mùa (Xuân-Hạ-Thu-Đông) nên khí hậu thay đổi theo mùa. Quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam nhất là khu vực Miền Bắc nước ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng sàn gỗ công nghiệp thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

Sàn gỗ vanachai VF3012

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF3012

Sàn gỗ vanachai VF3011

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF3011

-Khả năng chống xước :

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần cũng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất:

Đây là một đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp Vanachai và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác và cách bảo quản phải đúng cách, đúng kỹ thuật.

-Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp Vanachaicó thể chống xước và chống bám bẩn tốt. giả sử một vết bẩn cứng đầu có bám trên bề mặt thì ta cũng có thể xử lý vết bẩn đó rất đơn giản bằng giẻ ẩm (Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn). Ngoài ra bề mặt sàn gỗ còn chống được các loại hóa chất ăn mòn khác.

Sàn gỗ vanachai VF2160

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF2160

Sàn gỗ vanachai VF2074

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF2074

Khả năng chống bay màu của sàn gỗ Vanachai:

Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ Vanachai thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ Vanachai không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời.

Lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

Sàn gỗ vanachai VF1078

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF1078

Sàn gỗ vanachai VF1072

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF1072

Khả năng chống nước sàn gỗ vanachai:

Đây là một vấn đề quan trọng nhất của sàn gỗ Vanachai, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp về sử dụng.

Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền,  để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng,  thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí.

Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.

Chất lượng sàn gỗ Vanachai:

Trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng tới nước để bảo quản vệ sinh sàn nhà (Cho dù sử dụng cách đơn giản nhất như rẻ ẩm), đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp nói chung .

Trước thực trạng này Công ty Cổ phần Vanachai đã có một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trên thị trường sàn gỗ. Sàn gỗ Vanachai có khả năng chống nước, kháng ẩm cực tốt. Do được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu đầu vào cho tới quy trình sản xuất do vậy Sàn gỗ Vanachaicó chất lượng và độ bền tuyệt đối.

Sàn gỗ vanachai VFG10722

Mẫu sàn gỗ Vanachai-VF1067

=>> Cách kiểm tra chất lượng sàn gỗ Vanachai: Ta có thể sử dụng mẫu nhỏ của sàn gỗ Vanachai ngâm trong nhiều giờ để chứng minh sàn gỗ công nghiệp Vanachai là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất.

Sàn gỗ Vanachai giá bao nhiêu:

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai có mức giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sàn gỗ Vanachai có bề mặt cứng, khả năng chống nước kháng ẩm số một tại Việt Nam.

Báo giá sàn gỗ thai vanachai:

Giá vật tư của sàn gỗ công nghiệp Vanachai 215.000đ/m2.Chưa bao gồm giá phào nẹp và xốp, nhân công hoàn thiện. Nếu quý khách có nhu cầu hoàn thiện cộng thêm 30 khìn/m2.

Sàn gỗ vanachai VF2071

Mẫu sàn gỗ Vanachai- VF2071

Sàn gỗ Vanachai tại Hà Nội:

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. với 10 năm kinh nghiệm làm vật liệu lát sàn chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng.

2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

+ Phải có lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất
=>> Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thảo mãn của khách hàng.

=>> Có thể bạn quan tâm:

Sàn nhựa vân gỗ
Ván sàn nhựa
Sàn gỗ Thái Lan

Địa chỉ liên hệ sàn gỗ Vanachai :

Website: https://sannhuavn.com

Bài viết mới nhất