KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen chịu nước thái lan

Sàn gỗ Thaigreen là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan. Với nhiều tính năng như khả năng chịu nước và kháng ẩm, bề mặt chống xước, chịu lực tốt, không cong vênh biến dạng theo thời gian sử dụng nên sàn gỗ thương iệu THaigreen đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ THAIGREEN
(Hotline: 0915066236 )

Được cấu tạo từ nguyên liệu đầu vào được lấy từ những cây gỗ rừng trồng, những cây gỗ này có tốc độ tăng trưởng rất chậm, bình quân tính từ khi trồng thì phải mất tới 6-8 năm mới thu hoạch làm gỗ chế biến làm phôi nguyên liệu. Thân gỗ tự nhiên có tốc độ tăng trưởng chậm, thân gỗ nhỏ chỉ bằng bắp tay, cổ chân nhưng thân gỗ cực chắc chắn, thân gỗ có có độ sơ và chất liệu tương đương với các loại gỗ quý tự nhiên.

Những thân gỗ này được đưa vào xử lý nghiền thành bột gỗ để làm nguyên liệu sản xuất các loại phôi để làm các đồ nội thất và chế biến làm sàn gỗ công nghiệp. Cũng như San go Mafloor. Nguồn nguyên liệu từ những thân gỗ này cực tốt như độ sơ tốt, độ bền ổn định. Khác với nguồn nguyên liệu đầu vào của nguyên liệu gỗ Trung Quốc là sơ ít, chất liệu mùn gỗ kém và khi tạo thành phôi rất kém.

Để làm được một tấm thành phẩm phôi thì cần phải có phụ gia như bột nhựa tổng hợp và keo chịu nước. Ngoài ra còn có công nghệ máy móc hiện đại mới có thể sản xuất thành các tấm phôi thành phẩm. Tấm phối có nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu phôi có một kích thước chung là 1220x2440mm. Độ dày thì có nhiều thông số khác nhau như độ dày từ 6mm-18mm.

Sàn gỗ công nghiệp thông thường được làm từ tấm phôi thành phẩm 12mm và 8mm. Với kích thước khổ lớn người ta đã đo kích thước sàn gỗ như dài 808mm hoặc 1210mm. Bản rộng từ 12mm-16mm hoặc 19mm. Các kích thước này phù hợp với diện tích nhà ở hoặc văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện.

*Một số đặc tính quan trọng của sàn gỗ Thaigreen:

San go thaigreen có cấu tạo từ những thân gỗ đó cùng với bột nhựa tổng hợp và keo chịu nước  nên có khả năng chịu lực, chống nước kháng ẩm và chống xước cực tốt. Đặc biệt là không bị co ngót, cong vênh, sâu mọt. Do đó sàn gỗ Thaigreen cực tốt trong quá trình sử dụng. Phần đặc tính kỹ thuật và đặc điểm cấu tạo, báo giá tôi sẽ chia sẻ ở bài sau. Mời độc giả quan tâm theo dõi. Mời quý  vị tham khảo San nhua.

san-go-cong-nghiep-thaigreen

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen cho nhà trẻ

san go thaigreen nhap khau

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen cho phòng khách cao cấp

san-go-thaigreen

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen cho phòng cách cao cấp

Bài viết cùng chuyên mục