KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang – Báo giá lát sàn gỗ, ốp tường

Dịch vụ làm Sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang. Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Tuyên Quang. Tìm cửa hàng đại lý ván sàn công nghiệp tại thành phố và các huyện tại Tuyên Quang. Quý khách có nhu cầu tư vấn sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Theo website #sannhuavn.com để được tư vấn miễn phí. Báo giá thi công sàn gỗ, ốp tường gỗ.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311


1.Thông tin sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang:

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ cho chất lượng tốt mà còn khá tiết kiệm mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Bảo quản ván sàn gỗ công nghiệp đơn giản, sử dụng dễ dàng. Luôn tạo cảm giác mới lạ và thoải mái cho người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều. Bởi sàn gỗ công nghiệp hơn hẳn sàn nhựa hoặc sàn gỗ tự nhiên về đặc tính và công năng sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại nhưng hiện nay sàn gỗ công nghiệp lõi xanh vẫn là phương án lựa chọn số một. Bởi sàn gỗ cốt xanh có khả năng kháng nước, chống ẩm cao hơn sàn gỗ công nghiệp cốt trắng.

-Thành phần cấu tạo:

1-Lớp bề mặt được làm từ bột nhựa tổng hợp và ô xít nhôm nên khả năng chống xước bề mặt cực tốt. Đảm bảo không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

2-Lớp vân gỗ được chụp từ các mặt cắt của cây gỗ tự nhiên lâu năm. Lớp tạo vân gỗ tự nhiên có nhiều loại vân tự nhiên phù hợp với các công trình thiết kế nội thất.

3-Lớp cốt gỗ được cáu tạo từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước, thành phần phụ gia. Lớp cốt gỗ có loại xanh, có loại trắng. Loại xanh có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt hơn loại trắng. Lớp cốt gỗ này luôn cho thanh gỗ cứng cáp, đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng.

4-Lớp đế sàn gỗ hay thường gọi là lớp đế cân bằng thanh gỗ và chống ẩm từ dưới nền nhà bốc lên. Ngoài ra cạnh hèm khóa sàn gỗ công nghiệp còn được phủ lớp sáp chống ẩm và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

sàn gỗ tuyên quang, cấu tạo sàn gỗ, cấu tạo ván sàn

Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ công nghiệp lõi xanh

-Đặc tính quan trọng của sàn gỗ:

1-Ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè, sử dụng tiện lợi, dễ bảo quản, tính cơ động cao. Điều hòa không khí và thân thiện với môi trường xanh.

2-Không bị cong vênh, mối mọt, khả năng chống nước và chống xước cực tốt, không bị ăn mòn bởi các đồ gia dụng.

3-Khả năng chống cháy cao, chịu được lực xung động mạnh, có tính cơ động cao.

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang

Anh Chinh xây mới ngôi nhà với tổng diện tích 200 m2. Diện tích lắp sàn gỗ là 80 m2. Ban đầu anh đã liên hệ với một số đơn vị tham khảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Khi anh hoàn thiện gần cong. Anh tiếp tục tham khảo một số đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt ván sàn gỗ.

Khi anh liên hệ với chúng tôi. Anh đã hẹn chúng tôi mang mẫu sàn gỗ công nghiệp qua nhà anh để anh tham khảo. Chúng tôi đã mang một số mẫu sản phẩm qua nhà anh giới thiệu. Sau khi tìm hiểu anh đã quyết định lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt. Có mức giá vừa phải.

Nội dung thi công hạng mục nhà anh như sau:

+ Chất liệu: Cốt gỗ Thái Lan HDF.

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

+ Kích thước sản phẩm: 1210 x105 x12mm.

+ Mã sản phẩm: BN 121

+ Giá hoàn thiện: 295 nghìn/m2.

+ Phụ kiện sàn gỗ: Bao gồm xốp lót sàn, phào chân tường và nẹp kỹ thuật. Giá 30 nghìn/md

+ Bảo hành sản phẩm: 15 năm.

báo giá sàn gỗ tại sóc sơn hà nội, sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội giá rẻ,

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang

Báo giá thi công ốp tường giả gỗ tại Tuyên Quang

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 850.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2.

san nhua tuyen quang1

Ốp tường gỗ cho phòng ngủ

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên.

Phương thức làm đại lý sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang

1- Phương thức hợp đồng:

Chúng tôi quy định mỗi đại lý sẽ có một hợp đồng nguyên tắc. Trên tinh thần làm việc để hai bên cùng có lợi. Sẽ được thông qua một số điều khoản của hợp đồng đại lý sàn gỗ công nghiệp.

2- Phương thức mẫu sàn gỗ công nghiệp:

Mỗi đại lý chúng tôi cấp 2 quyển mẫu miễn phí, Thời gian cấp mới ngay từ khi làm đại lý chính thức của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi sẽ phát định kỳ 2 quyển mẫu miến phí.

Trường hợp quý khách có nhu cầu đóng mẫu mới, chúng tôi sẽ có 2 cách tính mẫu như sau:

+ Công ty sẽ bán mẫu cho đại lý theo giá trần thực tế, số lượng mầu đại lý lấy không hạn chế. Sau khi đại lý phát sinh đơn hàng. Công ty sẽ khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền đại lý mua mẫu.

+ Công ty sẽ cấp mẫu hỗ chợ đại lý mới 30% giá trị mẫu mới.

tổng kho sàn gỗ malaysia,Sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang

TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA

3- Phương thức vận chuyển sàn gỗ Tuyên Quang

Đối với nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí đơn hàng vận chuyển trên 30m2. Trong trường hợp đơn hàng phát sinh ngoài khu vực Hà Nội. Cước phí sẽ được tính là 16.000đ/km.

4- Phương thức thanh toán:

Các đơn hàng được xuất khỏi kho khi đại lý thanh toán bằng tài khoản, hoặc tiền mặt. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đúng, đủ theo yêu cầu đặt hàng của đại lý.

5- Phương thức kỹ thuật:

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý đại lý mới về kỹ thuật lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang. Trường hợp quý đại lý chưa có thợ lắp đặt . Chúng tôi sẽ hộ chợ từ 1-2 công trình. Đại lý cử người học kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Để phục vụ cửa hàng nhà mình.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Thông tin cung cấp bởi https://sannhuavn.com mời quý khách trở về trang chủ website.

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục