KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa – Hướng dẫn thi công sàn gỗ chuẩn

Nhà phân phối Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa. Chuyên cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, ốp tường, sàn gỗ ngoài trời tại Thanh Hóa. Cam kết cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu tại Tỉnh Thanh Hóa.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1. Một số công trình thi công tại Thành Phố Thanh Hóa:

Nhà anh Tuấn tại phố Lam sơn Thanh Hóa là nhà mới xây. Đã tới giai đoạn hoàn thiện phần nội thất trang trí trong nhà. Anh Tuấn tự tay tìm các nhà cung cấp từ bàn ghế, giường tủ cho tới bộ bàn ghế sofa anh tự tìm nhà cung cấp. Riêng sàn gỗ công nghiệp thì anh lựa chọn nhà tư vấn chuyên nghiệp và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Và phải phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Nội dung cung cấp sản phẩm và thi công hoàn thiện nhà anh Tuấn như sau: Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa

+Chất liệu: Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng nước, chịu ẩm.

+Thương hiệu: Vinasan

+Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

+Giá thành: 385 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac5.

+Kích thước: 1210x105x12mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Vàng đậm.

+Diện tích: 80m2.

+Ngày thi công: 20/2/2023

+Ngày hoàn thiện: 21/2/2023

+Bảo hành: 25 năm.

san go cong nghiep thanh hoa, san go tai thanh hoa

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Vinasan tại Thanh Hóa

Sau khi thi công xong không gian ván sàn gỗ như một điểm nhấn quan trọng và làm nổi bật căn nhà lên. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra lần cuối và bàn giao cho anh Tuấn đưa vào sử dụng. Anh Tuấn cảm nhận rất hài lòng với dịch vụ cung cấp và hoàn thiện thi công. Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa.

2. Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn nhà
Kiểm tra độ phẳng của bề mặt sàn. Nếu còn một vài chỗ gồ ghề thì xử lý để đảm bảo bề mặt sàn thật phẳng.

Bước 2: Tiến hành trải lớp lót sàn.
Lớp lót sàn được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trải bề mặt đã được tráng nilon xuống dưới. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính.

sàn gỗ công nghiệp tại thanh hóa. báo giá sàn gỗ thanh hóa, sàn gỗ giá rẻ tại thanh hóa,

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa

Bước 3: Lắp đặt sàn – Lót sàn gỗ loại nào tốt

Mặt sàn sẽ được ghép bắt đầu từ góc phòng, và nối tiếp nhau từ trong ra ngoài. Các tấm ván sàn gỗ được ghép liên tục theo từng hàng. Các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Đây là khoảng cách bắt buộc để có thể ghép mộng cho tấm ván cuối cùng. Đồng thời cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn sau một quá trình sử dụng.2. Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

Kết thúc sàn tại các mép với chân tường, ván sàn được ghép cách chân tường 10mm. Sau đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

Kết thúc sàn tại mép của (dùng nẹp kết thúc)

Kết nối sàn khi chuyển màu, giữa hai phòng với nhau hoặc giũa sàn gỗ và nền sàn bằng vật liệu khác (Dùng nẹp nối chữ T)

sàn gỗ công nghiệp tại quảng ninh giá rẻ, báo giá sàn gỗ,Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa

Hình ảnh sàn gỗ sau khi hoàn thiện

Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn có một số loại phào khác như phào nhựa, phào gỗ tự nhiên nhưng ít phổ biến hơn).
Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.
Phào gỗ MDF vân gỗ được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Sau khi đã gép xong sàn gỗ, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn gỗ, bơm keo silicon vào một số khe hở giáp với tường, khung cửa, … dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.

3. Lưu ý trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp

1. Việc lắp đặt phải được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 19° C, nhiệt độ bề mặt ít nhất là  16° C và độ ẩm trong khảng từ 50% (tối thiểu) và 75% (tối đa). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt.
2. Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.
3. Trước khi lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 5mm. Nếu cần thiết, cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.

4. Sàn gỗ công nghiệp được lát là hệ thống sàn nổi, điều này có nghĩa là  không được dán, đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ, phào (len) chỉ được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với sàn gỗ!
5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.

6. Bảo đảm rằng quá trình lắp đặt mới đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật lót Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa.

thi công sàn gỗ đúng cách, báo giá sàn gỗ tại hà nội, mẫu sàn gỗ cao cấp giá rẻ,

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng cách

4. Thanh lý sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa

Hiện nay, siêu thị sàn gỗ giá rẻ đang có nhu cầu “THANH LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP”. Một mã sàn gỗ công nghiệp vẫn mới. Kính mời quý khách tham khảo thông tin thanh lý ván sàn gỗ dưới đây.

+ Mã sản phẩm: BN 126

+ Tên sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp Vinasan.

+ Kích thước: 808 x 126 x 12mm.

+ Tình trạng: Mới nguyên hộp.

+ Số lượng có hạn.

+ Đơn giá thanh lý: 285 k/m2.

Dịch vụ cung cấp Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp chịu nước lớn nhất tại Thanh Hóa. Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin trang chủ Website

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Kính mời quý khách trở lại hệ thống sàn gỗ giá rẻ trang chủ Website.

Bài viết cùng chuyên mục