KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình-Báo giá ốp tường gỗ #sannhuavn.com

Dịch vụ cung cấp thi công ván sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất thị trường. Chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp tại các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình. Thông tin tư vấn Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình. Sannhuavn.com Chúng tôi cam kết cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng và giá tốt nhất tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1. Đặc tính Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình

1- Khả năng chống nước:

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước và kháng ẩm cực tốt. Tuy nhiên đối với sàn gỗ công nghiệp thông thường thì chống nước rất kém và kém hơn nhiều với sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Ở phân khúc Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình nào cũng có sản phẩm chống nước. Tuy nhiên sàn gỗ chịu nước có giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp thông thường.

2-Khả năng chống xước:

Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chống trầy xước cực tốt. Đối với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn chống xước bề mặt là từ AC3, AC4 và AC5 là những sản phẩm luôn đáp ứng được khả năng chống xước trong quá trình sử dụng. Tiêu chuẩn bề mặt càng cao tức là khả năng chống xước càng tốt.

3-Giá thành sàn gỗ công nghiệp:

Nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều. Sàn gỗ tự nhiên có mức giá từ 850.000đ-1.850.000đ/m2 thì sàn gỗ công nghiệp chỉ từ 180-500.000đ/m2 (Tùy theo loại sản phẩm). Sàn gỗ công nghiệp chịu nước vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lại có giá thành hợp lý giảm chi phí cho tiêu dùng mà tính hiệu quả kinh tế cao, ít nhược điểm hơn sàn gỗ tự nhiên nên chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

san go quang binh, sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp

Mẫu sàn gỗ công nghiệp vinasan chịu nước mã V

2. Công trình thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lệ Thuỷ tỉnh Quảng Bình

Anh Chinh tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình xây mới ngôi nhà với tổng diện tích 200 m2. Diện tích lắp sàn gỗ là 80 m2. Ban đầu anh đã liên hệ với một số đơn vị tham khảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Khi anh hoàn thiện gần cong. Anh tiếp tục tham khảo một số đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt ván sàn gỗ.

Khi anh liên hệ với chúng tôi. Anh đã hẹn chúng tôi mang mẫu sàn gỗ công nghiệp qua nhà anh để anh tham khảo. Chúng tôi đã mang một số mẫu sản phẩm qua nhà anh giới thiệu. Sau khi tìm hiểu anh đã quyết định lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt. Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình có mức giá vừa phải.

Nội dung thi công sàn gỗ tại Lệ Thuỷ, Quảng Bình:

+ Chất liệu: Cốt gỗ Thái Lan HDF.

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

+ Kích thước sản phẩm: 1210 x105 x12mm.

+ Mã sản phẩm: BN 121

+ Giá hoàn thiện: 295 nghìn/m2.

+ Phụ kiện sàn gỗ: Bao gồm xốp lót sàn, phào chân tường và nẹp kỹ thuật. Giá 30 nghìn/md

+ Bảo hành Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình: 15 năm.

san go thai lan cao cap

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN CAO CẤP

CẢM NHẬN CỦA ANH CHINH CHỦ NHÀ:

Tôi khá hài lòng với dịch vụ cung cấp, dặc biệt là đội thợ thi công rất tự giác và nhiệt tình. Thi công lắp đặt sàn gỗ rất nhanh và chuyên nghiệp. Không gian nhà tôi đã được thay đổi hoàn toàn, giúp cuộc sống thêm thịnh vượng hơn. Tôi sẽ giối thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp của tôt biết đến và sử dụng sàn gỗ Vinasan của công ty Kori.

3. Cách THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ đạt chuẩn:

Thứ nhất được ghép thẳng hàng nguyên thanh. Tiếp theo thứ 2 là thì lấy phần thừa của hàng đầu tiên. Hàng thứ 3 thì lấy phần thừa của hàng thứ 2. Cứ như vậy cho tới lắp hết phòng.

– Cần lắp đặt sàn gỗ như sau: Chiều vân gỗ song song với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn chiếu vào nhà, để tăng vẻ đẹp cho màu sắc và vân gỗ.

Chiều dài của tấm gỗ nên được đặt dọc theo chiều dài của sàn nhà để tạo vẻ thanh thoát, rộng rãi cho căn phòng. Thường lát từ trong ra ngoài cửa, tạo mạch thẳng với mép cửa.

– Bắt buộc phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ để tránh giãn nở khi sử dụng chúng. Dùng những miếng gỗ nhỏ dày khoảng 1cm chèn giữa sàn và tường để tạo khe hở.

>>>XEM NGAY: Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ BN121 tại Quảng Bình

Lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình

Lát xong thì tháo miếng gỗ ra. Sử dụng vam để điều chỉnh cả mặt sàn nếu cần. Tại sao phải để hở tường ?. Vì sàn gỗ tự nhiên hay ván gỗ công nghiệp đều phải để hở tường 1cm như để đảm bảo sàn gỗ không bị co giãn, trong thời gian sử dụng.

-Tuyệt đối không nên dùng búa đóng trực tiếp vào sàn gỗ. Phải sử dụng một miếng gỗ, đệm lót giữa ván sàn và búa. Để không làm hư hại phần mép của sàn công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên. (Sử dụng búa cau su để đảm bảo thi công sàn gỗ an toàn hơn).

-Với những khu vực diện tích hẹp như: Hành lang, ban công, nên lát những tấm ván gỗ theo chiều dọc và song song với tường. (Lắp đặt sàn gỗ song song với chiều nguồn sáng để tăng vẻ đẹp cho màu sắc). Như vậy giúp việc thi công nhanh chóng và tạo cảm giác không gian thông thoáng hơn.

– Sau khi lắp sàn gỗ xong. Bạn nên để 12 tiếng sau mới kê đồ đạc để không làm ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa các miếng ván sàn. Trong quá trình vệ sinh bảo quản thì không được dùng nước để cọ rửa sàn. Nên dùng khăn ẩm hoặc các dụng cụ chuyên dụng để lau vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ.

4.Báo giá thi công ốp tường giả gỗ tại Minh Hoá, Tuyên Hoá tỉnh

Quảng Bình

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 850.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2.

báo giá ốp tường gỗ công nghiệp tại quảng bình, ốp tường tại quảng bình giá rẻ,

Hình ảnh ốp tường vân gỗ tại Quảng Bình

Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Bình – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tư vấn mở đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Bài viết cùng chuyên mục