KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp tại Huế – Báo giá thi công sàn gỗ

Nhà cung cấp Sàn gỗ công nghiệp tại Huế chuyên nghiệp. Chuyên bán buôn bán lẻ ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời và ốp tường tại thành phố huế và khu vực Quảng Bình, Quảng Trị. Thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp tại Huế xin quý khách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

1. Đặc tính ván sàn công nghiệp tại Huế

Hiện nay trên thị trường có nhiều phân khúc sàn gỗ và sàn nhựa. Mỗi phân khúc là một mức giá tương ứng với chất lượng khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau. Ở phân khúc thấp thì sản phẩm sàn gỗ có chất lượng thấp hơn và phân khúc cao thì người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng cao hơn và ở mức trung bình thì nhu cầu sử dụng ở cấp bình thường. Mỗi phân khúc thị trường là một loại giá thành và chất lượng tương ứng với nhu cầu sử dụng.

1 – Chống xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp mà chưa có loại sàn nào có thể tốt hơn. Vì bề mặt được cấu tạo một lớp đặc biệt chống xước, chống bám bẩn.

2 – Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa. Cốt gỗ được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp. Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

3 – Màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím. Do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

4 – Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

5 – Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Ngoài khả năng chịu lực, sàn gỗ còn cách ẩm và đàn hồi tốt.

6- Luôn cho không gian sang trọng, ấm cúng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.

thi công sàn gỗ đúng cách, báo giá sàn gỗ tại hà nội, mẫu sàn gỗ cao cấp giá rẻ,

Lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp tại Huế đúng cách

2. Công trình thi công sàn gỗ công nghiệp tại Huế:

Nhà chị Vân Anh Thành Phố Huế đã xây dựng xong căn nhà 4 tầng với diện tích mặt sàn 50 m x5 tầng. Trong đó tầng 1 và tầng tum trên cung chị Vân Anh lát gạch còn lại tầng 2,3 chị làm sàn gỗ công nghiệp. Chị cũng tham khảo nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường nhưng chị chưa tìm được đơn vị nào tư vấn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhà chị.

Chị gặp chúng tôi trên Internet và các chuyên viên tư vấn của hệ thống bán hàng tại Huế đã tư vấn cho chị về các loại sàn gỗ công nghiệp. Chị Vân Anh đã đồng ý mua sàn gỗ của chúng tôi về sử dụng. Nội dung thực hiện hạng mục công trình sàn gỗ công nghiệp nhà chị như sau:

+Chất liệu: Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng nước, chịu ẩm.

+Thương hiệu: Vinasan

+Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

+Giá thành: 380 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac5.

+Kích thước: 1210x105x12mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Nâu

+Diện tích: 80m2.

+Ngày thi công: 24/2/2020.

+Ngày hoàn thiện: 25/2/2020.

san go tai hue, van san tai hue, Sàn gỗ công nghiệp tại Huế

Mẫu sàn gỗ công nghiệp thi công tại huế

Sau khi hoàn thiện xong chị Vân Anh rất hài lòng với chất liệu, màu sắc chị lựa chọn. Không gian nhà chị Vân anh như được khoác tấm áo mới đầy song trọng và nâng cao giá trị sử dụng cho gia đình nhà chị.

3. Thi công ốp tường cho nhà anh Tiến Thành Phố Huế:

Nhà anh Tiên đã xây dựng được 3 năm. Tường nhà anh Tiến bị hỏng do ngấm nước từ bên ngoài. Anh Tiến đã xử lý tường bằng bột bả chống thấm nhưng vẫn không thể hết được. Anh Tiến cũng đã tìm nhiều loại vật liệu nhưng anh chưa tìm gia. Gặp chúng tôi anh Tiến đã lựa chọn được loại gỗ ốp tường chống thầm. Nội dung chúng tôi thực hiện công việc như sau:

+Chất liệu: Ốp tường nhựa

+Thương hiệu: Việt Nam

+Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

+Giá thành: 550nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 45 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Kích thước: Dài  2700mm x Rộng bản 90mm dày 8mm

+Bề mặt: Bóng vân gỗ

+Màu sắc: Vàng đậm.

+Diện tích: 40m2. ốp thấp 80cm

+Ngày thi công: 25/2/2020.

+Ngày hoàn thiện: 26/2/2020.

Sau khi chúng tôi hoàn thiện xong, tường nhà anh không còn bị các vết loang trên tường, và không còn chỗ tường nào bị hỏng mà thay vào đó là mặt nhựa vân gỗ đầy sang trọng.  Anh rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thông tin tham khảo ốp gỗ kính mời quý khách tham khảo.

báo giá ốp tường gỗ công nghiệp, thi công vách gỗ công nghiệp, ốp trần nhựa giả giỗ,

Hình ảnh thi công ốp tường nhựa vân gỗ tại hà nội

4. THANH LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Hiện nay, siêu thị sàn gỗ giá rẻ đang có nhu cầu “THANH LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP”. Một mã sàn gỗ công nghiệp vẫn mới. Kính mời quý khách tham khảo thông tin thanh lý ván sàn gỗ dưới đây.

+ Mã sản phẩm: BN 125

+ Tên sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp Vinasan.

+ Kích thước: 808 x 126 x 12mm.

+ Tình trạng: Mới nguyên hộp.

+ Số lượng có hạn.

+ Đơn giá thanh lý: 215 k/m2.

Phân phối ván sàn gỗ công nghiệp tại Huế giá rẻ

Siêu thị sàn gỗ giá rẻ luôn đặt quyền lợi của Khách Hàng lên trên hết. Tiếp thu ý kiến từ KH.

– Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

– Luôn tận tâm, tận lực với nghề nghiệp. Đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

– Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.

– Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

Thông tin được đăng tải bởi https://sannhuavn.com. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sàn gỗ công nghiệp tại Huế giá rẻ

Bài viết cùng chuyên mục