KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất – HỎI ĐÁP

Thông tin về sàn công nghiệp. Tư vấn sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất. Làm sao để biết sàn gỗ nào chịu nước và sàn gỗ nào không chịu nước. Báo giá sàn gỗ Malaysia 12mm, sàn gỗ Đức, Thái Lan. Tìm hiểu những đặc tính của sàn gỗ, tư vấn sàn gỗ. Kính mời quý khách cùng tham khảo bài Viết. #sannhuavn.com

1.Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất? Sàn công nghieeph Là loại cốt gỗ công nghiệp ( Gọi tắc là hdf). Đối với cốt gỗ chịu nước tốt. Thì khả năng độ ép và thành phần keo chịu nước.Tức là mật độ ép cao thì mới có thể đảm bảo được. Ngược lại, nếu hdf có thành phần keo chịu nước thấp, tỷ trọng ép thấp. Thì không thể đảm bảo được khả năng kháng ẩm và chịu nước.

Nó được tính theo đơn vị là kg/cm3 ( Tỷ trọng ép). Sàn gỗ công nghiệp được cho là đảm bảo. Thì độ ép phải đạt từ 840 kg/cm3. Nếu đạt mật độ ép của tấm gỗ hdf là 860-880 kg/cm3, thì cực kỳ tốt. Khả năng kháng ẩm, chống nước và sâu mọt thật tuyệt với. Do đó bạn cần biết về mật độ ép như thế nào cho đúng. Và biết được loại sàn gỗ công nghiệp nào có tốt hay không. Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất

thi công sàn nhựa giá rẻ tại hà nội, báo giá làm sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, tư vấn sàn nhựa giả gỗ 8mm,

Sàn nhựa giá rẻ lắp đặt phòng trẻ nhỏ

2.Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

1- Lớp bề mặt:

Bao gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Tác dụng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trơn trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn tác động của ngoại lực bên ngoài.

2- Vân gỗ:

Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất. Cũng như nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá sang trọng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được làm từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

4- Lớp đế nhựa:

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. Đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Sau đó mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

cau tao san go chiu nuoc,

Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ chịu nước

3. Làm sao để biết sàn gỗ có độ ép tốt nhất:

Sàn gỗ có tốt không đều nhờ độ ép ván sàn. Vậy làm sao để biết sàn gỗ có độ ép tốt nhất? Hãy cùng sannhuavn.com tìm hiểu ngay nhé.

Một phương pháp thử sàn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất là thử nước. Vì đây là cách thử đơn giản nhất. Nó vừa hiệu quả, nhưng cũng khá nhanh. Chỉ cần thử nước thanh sàn gỗ công nghiệp. trong 24 h đồng hồ. Chỉ quan sát bằng mắt thường, là có thể phát hiện đó là sàn gỗ tốt hay không.

Đối với hdf tốt, tức là cốt sàn công nghiệp tốt. Thì khả năng chịu nước kháng ẩm rất cao. Vẫn tái sử dụng khi phải nước. Ngược lại đối với sàn gỗ công nghiệp có tỷ trọng thấp. Thường bị nước là gỗ bị nở và biến dạng. Thanh sàn gỗ công nghiệp tốt, khi gặp môi trường nước, thì không bị ngấm nước nhiều. Độ giãn nở của thanh sàn gỗ tốt là rất ít. Và sẽ tự co lại khi rút hết nước. Vẫn có thể tái sử dụng bình thường. Còn đối với thanh sàn gỗ công nghiệp không tốt. Khi bị ngấm nước nó sẽ bị nở ra và không co lại khi rút nước.

4. Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

+ Không cong vênh, co ngót, khá ổn định trong quá trình sửu dụng.

+ Bề mặt chống trơn, xước. Luôn cho không gian sang trọng, sạch sẽ và nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà.

+ Vân gỗ đẹp tự nhiên. Điều hòa không khí, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

+ Thi công lắp đặt nhanh, tái sử dụng tốt, di chuyển dễ dàng đến vị trí khác mà không ảnh hưởng gì.

+ Không bị bám bẩn, dễ dàng lau chùi và bảo quản.

+ Khả năng đặc biệt của sàn gỗ là cách âm, chịu lực, đi lại trên bề mặt rất êm, không bị ngưng tụ hơi nước trên bề mặt ván gỗ công nghiệp.

+Tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi, mang nhiều lợi ích cho người sử dụng.

+ Có nhiều quy cách, màu sắc. Có thể đáp ứng cho nhiều không gian, cổ điển hay hiện đại.

san go chiu nuoc, san go cong nghiep siu chiu nuoc

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp chịu nước

5. Tư vấn sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ, sản phẩm. Với phương châm khách hàng là tôn chỉ. Nên chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm, thành công của chúng tôi chính là dựa vào khách hàng.

+ Sản phẩm bán ra đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý

+ Dịch vụ thi công sàn nền nhanh chóng, đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao

+ Chính sách bảo hành, bảo trì sàn gỗ dài hạn

+ Vận chuyển, giao hàng đúng hẹn

>>>THAM KHẢO THÊM: Sàn nhựa vân giả gỗ

Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất, san go cong nghiep nao chiu nuoc, mau san go cong nghiep chiu nuoc

Mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt nhất. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, #sannhuavn.com sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục