KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp Kallax

Sàn gỗ Kallax có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Ván sàn kallax có màu sắc đẹp tự nhiên, kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kallax là một trong các thương hiệu gỗ việt đang được nhiều người quan tâm sử dụng.


 

Sàn gỗ công nghiệp Kallax có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Sàn gỗ Việt Nam sử dụng thuận tiện đẽ dàng và độ bền tuyệt đối. Sàn gỗ Kallax có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước và chống mối mọt tốt. Bề mặt chống xước đối với thương hiệu Kallax cốt xanh. Sàn gỗ Kallax đang dần khảng định thương hiệu và đang được người dùng quan tâm sử dụng nhiều hơn. Mời bạn tham khảo Sàn gỗ ngoài trời

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Kallax:

-Lớp 1: Lớp trên cùng thanh gỗ hay lớp trực tiếp sử dụng có cấu tạo từ bột nhựa trong suốt tổng hợp cùng oxit nhôm chống xước luôn tạo bề mặt sáng như mới có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước hoặc chống, nhiệt độ cao. Lớp bảo vệ mặt sàn gỗ bảo vệ sàn gỗ không bay màu trong quá trình sử dụng.

-Lớp 2: Ta có thể quan sát. Lớp 2 trên thanh gỗ là lớp vân gỗ tự nhiên hay còn gọi là lớp tạo vân. Lớp tạo vân giống như vân của sàn gỗ tự nhiên rất đẹp và sang trọng và khá phù hợp với nhiều phòng cách thiết kế. Lớp tạo vân có nhiều tông màu khác nhau như sáng, tối, vân vàng nhạt, vàng sáng, vàng đậm hoặc ghi sáng, tối, cafe hoặc tông màu đen. Có nhiều tông màu phong phú nên bạn có thể lựa chọn tùy theo ý muốn của mình.

-Lớp 3: Đây là lớp ta có thể rễ nhìn nhất bởi cũng là lớp chiếm nhiều tỷ trọng của thanh gỗ. Cấu tạo của lớp này là nguyên liệu gỗ bột và keo chịu nước, phụ giá cấu thành sản phẩm. Lớp này người ta thường gọi là lớp lõi HDF có tác dụng làm cho thanh gỗ chắc chắn hoặc tăng thêm độ cứng cho thanh gỗ. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại đã ép thành các tấm gỗ cỡ lớn và xẻ thành gỗ ván sàn.

-Lớp 4: Cấu tạo của lớp cuối cùng là từ nguyên liệu nhựa và bột gỗ giúp thanh gỗ luôn cân bằng và chống ẩm tốt từ dưới lên. Ngoài ra hèm khóa được thiết kế kiểu click để liên kết chúng với nhau tạo nên sàn gỗ công nghiệp.

san-go-kallax-viet-nam

Kallax Việt Nam

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp Kallax tại hà nội

Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp Kallax xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

+ Đơn vị chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ khách hàng. Đổi mới dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

+ Bán hàng từ cái tâm, tư vấn tận tình cho khách hàng. Luôn bán đúng giá sản phẩm. 

+ Nói không với hàng chất lượng kém, không đảm bảo. Chính sách bảo hành 20 năm cho sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Mời quý khách tham khảo thêm Sàn nhựa giả gỗ tự dán.

Thông tin: sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục