KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt – Dịch vụ cung cấp sàn gỗ siêu chịu nước, chuyên cung cấp các loại ván sàn gỗ nhập khẩu chịu nước và chống mối một lớn nhất tại Hà Nội. Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu chính hãng xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ván sàn gỗ chính hãng.


Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có có quá nhiều thương hiệu, bạn chỉ cần ra các tuyến phố xây dựng hoặc bạn có thể tìm kiếm trên internet trên các công cụ tìm tiếm như công cụ google serach là có hàng trăm hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Nếu bạn là người không chuyên hoặc không biết chút nào về sàn gỗ công nghiệp thì bạn khó có thể mua được sàn gỗ công nghiệp tốt. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa biết về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Mời bạn tham khảo thêm về vật liệu mới sàn nhựa.

*Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiêp: Sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt

-Có nhiều phương pháp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhưng một số phương pháp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn mua được sàn gỗ công nghiệp tốt:

+Phương pháp thủ công bạn nhìn cốt gỗ càng mịn và cứng thì chứng tỏ sàn gỗ có độ ép tốt điều này giúp cho thanh gỗ cứng cáp và chắc chắn.

+So sánh giữa các thanh gỗ với nhau. Bạn cầm 2 thanh gỗ cùng quy cách cùng chủng loại và kích thước giống nhau cầm lên 2 tay và cảm nhận về trọng lượng của thanh gỗ. Nếu thanh gỗ nào có trọng lượng nặng hơn thì chứng tỏ đó là loại sàn gỗ tốt hơn hẳn vì đảm bảo độ ép. Còn trường hợp còn lại thanh gỗ nhẹ hơn thì đó là sàn gỗ không tốt.

+Quan sát rằng bề mặt sàn gỗ và hình thức tem, nhãn mác, tên thương hiệu trên bao bì. Một điều cảm nhận bằng mắt thường rất hiệu quả là nhìn mật cắt của thanh gỗ là ta có thể nhìn thấy ngay sàn gỗ tốt hay không. Nếu sàn gỗ có mặt cắt mịn và sơ thì đó là sàn gỗ tốt, ngược lại nhìn mặt cắt không mịn và mềm code thì đó là sàn gỗ công nghiệp không tốt.

+Bạn có thể sử dụng một miếng mẫu nhỏ để ngâm trong nước trong nhiều h rồi kiểm tra nếu miếng gỗ nào bị phồng dộp hoặc nở to bất thường thì sàn gỗ đó chứng tỏ là sản phẩm không tốt. Còn nếu miếng gỗ nào không bị biến dạng nhiều và bề mặt không phồng dộp thì chứng tỏ đó là sàn gỗ côn nghiệp tốt.

san-go-tot

Mẫu sàn gỗ tốt nhất

thi-cong-san-go

Mẫu thi công sàn gỗ công nghiệp

Đó là một số lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt.Tuy nhiên cũng có nhiều cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp khác nhau, nhưng đó là cách đơn giản và hiệu quả mà theo kinh nghiệm của tôi khi thử nghiệm và lựa chọn sàn gỗ.

Website: sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục