KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ châu âu

Sàn gỗ châu âu – Sàn gỗ công nghiệp từ lâu đã được sử dụng từ rất lâu. Các nước phát triển như Mỹ và các nước châu âu như Đức, Thụy sỹ, Anh, Pháp là các nước có kiến trúc nội thất đẹp, nhất là Pháp. Sàn gỗ công nghiệp luôn chô không gian sạch sẽ, thoáng mát và điều hòa không khí trong nhà.


Sàn gỗ châu âu là sàn gỗ nhập khẩu từ châu âu, sản phẩm chất lượng rất tốt đặc biệt là không độc hại và luôn thân thiện với môi trường. Sàn gỗ nhập khẩu châu âu là sản phẩm cao cấp. Tuy giá thành cao nhưng sàn gỗ công nghiệp châu âu mang lại phong cách độc đáo và khác biệt. Từ quy cách cho tới màu sắc của sàn gỗ châu âu luôn là điểm nhấn quan trọng cho việc phối màu và giá trị sử dụng cảu sàn gỗ.

*Một số thương hiệu sàn gỗ châu âu: Sàn gỗ Krono, Sàn gỗ kahn DE, sàn gỗ sen sa, sàn gỗ kronoswiss. Quý khách cần kiểm tra chứng chỉ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của một số thương hiệu này. Vì sàn gỗ châu âu có quá nhiều hàng sản xuất tại Trung Quốc.

san-go-chau-au

Hình ảnh sàn gỗ châu âu

Ngày nay chính vì nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nên người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp không biết mua thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào hoặc không biết mua sàn gỗ công nghiệp nào giá thành rẻ và chất lượng phải tốt. Đây cũng là câu hỏi mà tôi đã nghe từ nhiều khách hàng đang băn khoăn nên mua sàn đẹp nào. Để mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và giá thành hợp lý thì quý khách cần phải nắm bắt một số đặc điểm sản phẩm như sau:

1- Phương pháp thử nghiệm bằng tay: Bạn có thể ngâm trực tiếp tấm gỗ bạn cần mua vào nước trong khoảng 24h. Nếu phát hiện thanh gỗ nở bung ra thì chứng tỏ đó là sàn gỗ công nghiệp không tốt. Ngược lại nếu bạn ngâm thanh gỗ đó nở ít hoặc nở đều thì chứng tỏ sàn gỗ công nghiệp đó là rất tốt.

2-Phương pháp nhận diện thương hiệu: Bạn cần quan tâm tới thương hiệu nào là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ châu âu và nhận diện sàn gỗ nào là sàn gỗ nháy sàn gỗ nhập khẩu châu âu. Bạn nên kiểm tra bằng nhiều cách như chính người bán hàng và thông tin trên mạng, người trong ngành vật liệu xây dựng hoặc người am hiểu về gỗ công nghiệp.

3-Phương pháp nhìn bằng mắt: Sàn gỗ công nghiệp có tốt hay không thì chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ công nghiệp tốt và đâu là sàn gỗ công nghiệp không tốt. Nếu code thanh gỗ sơ, mịn thì đó là thanh gỗ tốt. Thanh gỗ nào bấc hoặc nhẹ thì đó là sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng.

Chỉ cần ba phương phá trên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ván sàn tốt trước khi mua hàng. Với mong muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường chúng tôi đã không ngừng cải tiến về quy cách, chất lượng và mẫu sản phẩm cũng như màu sắc của sàn gỗ công nghiệp. Điều đó sẽ đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Cái chúng tôi quan tâm là sự hài lòng của khách hàng chứ không vì lợi nhuận một đơn hàng. Với sự tư vấn và phục vụ tốt nhất sẽ làm khách hàng hài lòng khách hàng khó tính.

san-go-duc

Hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp đức

Tóm lại: Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng do đó sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván sàn gỗ được nhập khẩu từ châu âu. Sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Thông tin tham khảo: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục