KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ CCBM – Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Tim cửa hàng ván sàn gỗ công nghiệp, đại lý sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc. Mọi thông tin Sàn gỗ CCBM – Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin áp dụng làm đại lý ván sàn gỗ công nghiệp:

sàn gỗ công nghiệp, tổng kho sàn gỗ, kho sàn gỗ

Hình ảnh kho sàn gỗ công nghiệp Vinasan

Để làm đại lý sàn gỗ, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Thủ tục làm đại lý như sau:

1- Phương thức cấp mẫu sàn gỗ CCBM:

Đối với đại lý sàn gỗ công nghiệp mới. Công ty sẽ cấp mẫu cụ thể là: Sẽ được cấp miến phí 2 quyển mẫu sàn gỗ trị giá 300.000đ/ quyển. Thời gian cấp định kỳ là sau 6 tháng mới cấp một lần. Trường hợp đại lý cấp 1, hoặc nhà phân phối muốn có mẫu thêm thì chỉ cần thông báo cho công ty. Công ty sẽ có trách nhiệm cấp thêm mẫu quyển cho đại lý.

Với thành mẫu dài: Mỗi đại lý sẽ được cấp mẫu thanh gỗ dài với số lượng cụ thể là: Công ty cấp miễn phí mối màu một thanh cho cửa hàng, đại lý sàn gỗ công nghiệp. Trường hợp đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp có nhu cầu lấy thêm. Chúng tôi sẽ tính số lượng cấp mẫu theo 2 hình thức:

Hình thức cấp mẫu sàn gỗ công nghiệp thanh dài:

+ Cấp theo nhu cầu của Đại Lý: Trong trường hợp Đại Lý sàn gỗ có yêu cầu về cấp số lượng nhiều thì công ty sẽ tính như sau. Tính giá trị mẫu thực tế áp giá theo giá trần thực tế, có nghĩa là ngoài số lượng cấp miễn phí mỗi loại một thanh thì đại lý phải thanh toán hết số lượng mẫu theo yêu cầu. Số lượng mẫu theo yêu cầu là không hạn chế.

+ Cấp mẫu theo yêu cầu của công ty: Đối với đại lý mới khi cấp mẫu công ty áp dụng như sau. Ngoài số lượng mẫu tấm cấp miễn phí ra. Trong trường hợp Đại Lý muốn lấy mẫu theo quy định của công ty là: Lấy mỗi màu là 3 thanh mẫu. Đại lý sẽ phải thanh toán hết số lượng mẫu đã cấp. Phần khấu trừ mẫu sẽ được tính trừ dần vào đơn hàng phát sinh trong tháng.

2- Phương thức vận chuyển sàn gỗ CCBM:

Đối với vận chuyển sàn gỗ công nghiệp. Công ty sẽ có mức áp dụng như sau: Vận chuyển miễn phí trong Hà Nội. Đơn hàng trên 30m2. bán kính không quá 10 km. Trong trường hợp phát sinh thêm số km thì đại lý phải thanh toán phần phát sinh.

3- Phương thức thanh toán sàn gỗ công nghiệp CCBM:

Đối với phương thức thanh toán công ty áp dụng như sau: Đối với các hệ thống đại lý tỉnh khi phát sinh đơn hàng. Và đơn hàng được chuyển khi đại lý sàn gỗ phải thanh toán 100% số tiền hàng.

Thông tin liên hệ sàn gỗ CCBM:

Đó là một trong các phương thức cơ bản nhất trong quy chế làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Mọi thông tin về Sàn gỗ CCBM – Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng. https://sannhuavn.com. Kính mời quý khách tham khảo.

san go, san go ccbm, san go cong nghiep ccbm

Mẫu sàn gỗ CCBM

Bài viết cùng chuyên mục