KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Bo To BT4- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Bo To BT4- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp – BT4 có tông màu vàng đậm rất phù hợp cho các đồ nội thất trong nhà. Đây là tông màu trung tính rất rễ phối đồ trong nhà. Tông màu vàng đậm là tông màu truyền thống được sử dụng nhiều nhất so với các tông màu khác. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Boto rất cứng đảm bảo trong quá trình sử dụng an toàn mà không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BOTO
(Hotline: 0915066236)

Sàn gỗ BT4 là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu nước cực tốt. Bề mặt có độ cứng cao có khả năng chống xước cao cấp và bền bỉ. Do đó Ván sàn BT4 là sản phẩm đáp ứng được như cầu của người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp BT4 dễ dàng sử dụng và lau chùi bảo quản.

San-go-BT4

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp BT4

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT4:

1-Chống trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Boto có thể chống xước bề mặt tốt, cho phép sử dụng với mật đi lại cao mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi là đơn vị phân phối Sàn gỗ Việt Nam và cung cấp sàn gỗ công nghiệp Bt4. Với mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm có giá thành cạnh tranh, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

*Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chuyên mục