KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Bo To BT3 – Giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Bo To BT3 – Giá sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, với tông màu vàng đậm trung tính sẽ thích hợp với nhiều đồ nội thất trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp BT3 là một trong các sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng khi lựa chọn sử dụng.

LIÊN HỆ GIÁ SÀN GỖ BOTO
(Hotline: 0915066236)

Sàn gỗ Boto BT3 là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu nước cực tốt. Bề mặt có độ cứng cao có khả năng chống xước cực tốt phù hợp cho nhà có vật nuôi hoặc nơi đi lại có mật độ cao. Do đó sàn gỗ Boto BT3 là sản phẩm đáp ứng được như cầu của người sử dụng.

San-go-BT3

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp BT3

Sàn gỗ Boto được lựa chọn bởi công năng sử dụng tốt. Có nhiều đặc tính quan trọng đáp ứng được mục đích và nhu cầu người sử dụng. Mặc dù thương hiệu Boto mới có nhưng được người tiêu dùng sử dụng ngày một nhiều. Sàn gỗ công nghiệp Boto chịu nước kháng ẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT2:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

*Mời bạn tham khảo:

Bài viết cùng chuyên mục