KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Bo To BT2 – Ván sàn lõi xanh chịu nước

Sàn gỗ Bo To BT2 – Ván sàn lõi xanh chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp BT2 có tông màu nâu cafe cực đẹp trong không gian thi công thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và Cổ điển. Sàn gỗ Boto không chỉ mang lại sự thẩm mỹ cho không gian đẹp mà nó còn rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. BT2 luôn cho một không gian sang trọng và thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ BOTO CHỊU NƯỚC
(Hotline: 0915066236)

Sàn gỗ Boto là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu nước cực tốt so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường. Bề mặt có độ cứng cao có khả năng chống xước cực tốt. Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam hay gọi là sàn gỗ việt nam cao cấp chất lượng cao được người tiêu dùng bình trọn. Do đó sàn gỗ Boto là sản phẩm đáp ứng được như cầu của người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Boto dễ dàng sử dụng và lau chùi bảo quản.

San-go-BT2

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp BT2

Sàn gỗ Boto có nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt màu sắc sàn gỗ Boto rất đẹp và phù hợp với nhiều diện tích thi công thiết kế. Sàn gỗ Boto là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT2: Sàn gỗ Bo To BT2 – Ván sàn lõi xanh chịu nước

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp boto có bề mặt không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

* Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chuyên mục