KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ Bo To BT1 – Sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ Bo To BT1 – Sàn gỗ chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp Boto là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu nước cực tốt bởi đây là sàn gỗ công nghiệp code xanh. Bề mặt có độ cứng cao có khả năng chống xước cực tốt cho phép vật nuôi và sử dụng sàn gỗ ở những nơi có mật độ đi lại cao. Do đó sàn gỗ Boto là sản phẩm đáp ứng được như cầu của người sử dụng của mọi gia đình.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ BOTO
(Hotline: 0915066236)

San-go-BT1

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp BT1

*Đặc điểm cấu tạo BT1:

– Lớp tạo bề mặt : Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định, bề mặt, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

– Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về mầu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất

– Lớp cốt :sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, có khối lượng riêng 850kg/m3, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

– Lớp đế sàn: là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

-Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được chạy bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

=>>Có thể bạn quan tâm:

  1. Sàn gỗ nhựa
  2. Sàn nhựa giả gỗ
  3. Ván sàn nhựa

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT1:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).

7- Khả năng chịu lực: Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

Bài viết cùng chuyên mục