KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phào trần – Phào nhựa trần

Phào trần – Phào nhựa trần -Trước đây người ta vẫn sử dụng phào trần gỗ tự nhiên để đóng trần. Ưu điểm của phào trần gỗ tự nhiên là dễ dàng thiết kế theo khuôn mẫu hoặc theo độ khó hay theo nhu cầu của khách hàng.Tuy nhiên phào gỗ tự nhiên vẫn có những hạn chế nhất định của nó như khả năng chống ẩm kém, bề mặt rễ xước hoặc rễ cong vênh khi thời tiết thay đổi. Nhất là bị mối mọt tấn công, ở vị trí nào có độ ẩm cao thì chắc chắn bị mối mọt tấn công và những vị trí bị nước ngấm cũng tương tự.

LIÊN HỆ MUA PHÀO TRẦN
(Hotline: 0915066236)

-Phào nhựa trần hoặc phào cổ trần nhựa là giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng. Bởi phào trần nhựa hoặc phào chân tường nhựa được làm từ nguyên liệu PVC nên khả năng chống nước và chống mối, chống biến dạng cực tốt. Phào nhựa chân tường hoặc phào nhựa cổ trần do được sản xuất đồng bộ trên công nghệ máy móc hiện đại nên cho ra sản phẩm vừa bền vừa đẹp.

-Phào trần có cấu tạo bằng nhựa nên có tuổi thọ rất cao, bề mặt bóng mờ với họa tiết hoa văn rất độc đáo và giống với vân gỗ tự nhiên. Phào trần bằng nhựa có ưu điểm rễ ràng tháo lắp và đặc biệt trống ẩm từ tường ngấm ra từ bên trong nên bạn có thể yên tâm trong cả quá trình sử dụng.

-Phào trần bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm rễ ràng lắp đặt và có thể soi rãnh tùy theo ý thích , với cốt và bề mặt bằng gỗ tự nhiên nên bạn có thể sơn màu nào cũng được . Phào trần bằng gỗ tự nhiên có nhược điểm bị mối mọt hoặc bị cong vênh do thời gian hoặc thời tiết bị khô quá hay bị ẩm nhiều. Phào trần bằng gỗ tự nhiên có tuổi thọ không cao so với phào trần bằng nhựa.

-Phào trần bằng vật liệu thạch cao có ưu điểm rễ ràng định hình theo ý thích, Phào trần thạch cao có thể thiết kế theo kiến trúc cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên phào thạch cao cũng có những nhược điểm nhất định của nó như bị ẩm bởi thời tiết nồm nên rễ bị bong khi bị nước. Phào trần thạch cao thi công chậm, bụi bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

TÓM LẠI PHÀO TRẦN NHỰA

Phào trần nhựa có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước và chống mối mọt. Phào ốp tường thì nên chọn phào trần nhựa, phào ốp tường bằng nhựa vừa bền bỉ lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn nữa phào trần bằng nhựa cũng là vật liệu mới dùng để dần thay thế phào trần tự nhiên và phào trần thạch cao. Vì phào trần nhựa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng cũng như độ bền khá tốt. Chắc chắn phào trần nhựa được sử dụng nhiều trong tương lai.


* Mời bạn tham khảo:

phao-tran

Hình ảnh mẫu phào nhựa chân tường, phào nhựa cao cấp

phao-tran-nhua

Hình ảnh mẫu phào nhựa chân tường- phào trần

phao-tran-nhua-canh-dan

Hình ảnh mẫu phào nhựa chân tường và phào trần nhựa

Bài viết cùng chuyên mục