KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phào nhựa

Phào nhựa chân tường. Là vật liệu đang có xu hướng sử dụng ngày một cao. Phào nhựa vân gỗ chân tường gần như là một loại vật liệu ốp chân tường mới nhất. Có cấu tạo tự nhựa PE và phụ gia nên phào chân tường nhựa vân gỗ. Có thể sử dụng các vị trí ẩm ướt hoặc nơi tiếp xúc với nước thường xuyên. Phào chân tường nhựa luôn an toàn trong quá trình sử dụng .


*Kích thước phào chân tường:

Kích thước thông dụng là dài 2440mm. Cao 750, 800, 920,1100mm, dày 8mm và dày phủ bì là 150mm. Tùy theo không gian ta có thể lựa chọn kích thước phào nhựa cho phù hợp. Thường ta lựa chọn phào có độ cao lớn cho các không gian diện tích rộng và ngược lại.

*Mẫu phào chân tường nhựa:

phào nhựa chân tường, phao nhua

Mẫu phào nhựa DKP

Phào trần nhựa, phào chân tường

mẫu sản phẩm FA

nẹp nhựa, nẹp f, nep t

Mẫu nẹp nhựa

*Giá phào chân tường nhựa:

Phào chân tường nhựa có mức giá giao động từ 25-75 nghìn đồng/md. Tùy theo diện tích có thể có các mức giá khác nhau. Thông tin giá phào chân tường xin quý khách liên hệ trực tiếp.

Sử dụng để trang trí các công trình thiết kế nội thất.  Là điểm nhấn chân tường cũng là để bảo vệ chân tường được chắc chắn và bền bỉ hơn. Phào chân tường nhựa vân gỗ có thể sử dụng cho các không gian và các nơi có độ ẩm cao. Có thể sử dụng phào chân tường đóng trực tiếp xuống nền xi gạch men. Hoặc sử dụng để trang trí cho sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựasàn gỗ tự nhiên tùy theo ý thích và tùy theo mục đích sử dụng.

Là dòng sản phẩm đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Bởi Phào chân tường nhựa vân gỗ có thành phần cấu tạo từ nhựa và bột đá.  Nên mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Phào nhựa chân tường có đặc tính rất quan trọng.  Khả năng chống nước, chống nấm mốc và bám khuẩn, chống các loại mối mọt cực tốt. Có thể sử dụng phào chân tường vào các hạng mục công trình nội thất . sử dụng phào vân gỗ ở những nơi có nhiều độ ẩm . những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. không ảnh hưởng gì tới chất lượng.

Nguồn: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục