KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phào nẹp trang trí

Phào nẹp trang trí -Trong thiết kế nội thất thì phào nẹp trang trí là một hạng mục khá quan trọng cho việc thiết kế và tạọ thẩm mỹ chi tiết cho công trình. Phào nẹp trang trí nội thất có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc thích hợp cho nhiều hạng mục thi công nội thất.

LIÊN HỆ MUA PHÀO NẸP TRANG TRÍ
(Hotline:0915066236)

Phào trần nhựa là vật liệu dung để trang trí, với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ phong cách thiết kế cổ điển cho tới phong cách thiết kế hiện đại. Là một trong các loại vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu phào trần khác nên phào trần nhựa hoàn toàn phù hợp với các hạng mục công trình.

DỊCH VỤ CUNG CẤP PHÀO NẸP TRANG TRÍ CHUYÊN DỤNG

1. Phào nhựa chân tường PVC
2. Phào simili và Laminate chân tường.
3. Phào trần PVC.
4. Nẹp nhựa : Bao gồm nẹp nhựa T,nẹp nhựa F, nẹp nhựa góc hay nẹp mũi bậc
5. Nẹp đồng mạ: Nẹp hợp kim nhôm hợp kim mạ đồng, nẹp nhôm hợp kim mạ vân gỗ
6. Nẹp đồng nguyên chất : Nẹp ke góc kiểu V, nẹp đồng nguyên chất T,F (Có nhiều kích thước khác nhau như bản rộng 1cm,2cm,2.5cm,3cm,3.5cm).

Trang trí phụ kiện phào nhựa trần vừa sang trọng lại mang lại phong cách mới cho không gian hiện đại và phong cách cổ điển, trang trí phào nẹp tại các vị trí trong nhà luôn là những điểm nhấn nổi bật nhất trong nhà. Hơn nữa trang trí nội thất làm cho không gian được tách ra từng mảng tạo một cảm giác như hình ảnh 3D.
Chúng tôi là nhà phân phối trang trí phào nẹp, nẹp đồng, nẹp nhôm mạ đồng giá rẻ nhất, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Với mong muốn mang sản phẩm nẹp trang trí của mình tới tay người tiêu dùng chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm phào nẹp trang trí chính hãng và bảo hành dài hạn. Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Sàn nhựa, phào nhựa trần, phào nhựa chân tường, phào cổ trần và các loại phào khung tranh và phào trang trí khác chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


*Hình ảnh tham khảo:

phao-nhua-tran-mau

Hình ảnh mẫu phào nhựa chân tường, cổ trần nhựa

phao-tran-goc

Hình ảnh mẫu phào góc trần

Nap-trang-tri

Hình ảnh mẫu phào nhựa chân tường và phào trang trí

Bài viết cùng chuyên mục